Nhận định Lecce vs Salernitana lúc 1h45 ngày 4/9

Nhận định Lecce vs Salernitana: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Salernitana, đây là cơ hội để Lecce có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Lecce

Theo thống kê nhận định Lecce vs Salernitana cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Lecce vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Lecce
phong độ Lecce

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Lecce, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Lecce cũng đã có 3 lần là người giành chiến thắng.

Nhận định Salernitana

Thống kê nhận định Lecce vs Salernitana cho thấy, với việc không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi mà phong độ thi đấu của Salernitana trong thời gian gần đây là không mấy ổn định, minh chứng là họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 lần ra quân gần nhất.

phong độ Salernitana
phong độ Salernitana

Phong độ thi đấu trên sân khách của Salernitana trong thời gian gần đây đang có phần thất vọng, với việc họ đã không thể giành được chiến thắng nào sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Salernitana.

Ý kiến chuyên gia Lecce vs Salernitana

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Simon Phillips đã có những chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cộng thêm với việc sở hữu phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đối đầu này, Lecce đang thể hiện được sự tự tin giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút. Cơ hội đó càng trở nên cao hơn, khi mà Salernitana đang chơi không thực sự ấn tượng gần đây.

lịch sử đối đầu Lecce vs Salernitana
lịch sử đối đầu Lecce vs Salernitana

Đội hình dự kiến Lecce vs Salernitana

Lecce: Falcone; Gendrey, Pongracic, Baschirotto, Gallo; Ramadani, Gonzalez, Rafia; Strefezza, Krstovic, Almqvist

Salernitana: Ochoa; Lovato, Gyomber, Pirola; Mazzocchi, L. Coulibaly, Bohinen, Bradaric; Martegani, Candreva; Dia

Dự đoán tỷ số Lecce vs Salernitana: 2-1