Nhận định Leicester vs Liverpool lúc 16h ngày 30/7

Nhận định Leicester vs Liverpool: Đang có phong độ khá ổn định gần đây, Leicester sẽ không dễ để đối thủ Liverpool giành chiến thắng.

Nhận định Leicester

Theo thống kê nhận định Leicester vs Liverpool cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Leicester tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là chiến thắng thứ 3 liên tiếp mà Bầy Cáo có được, do vậy, Leicester hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả có lợi.

phong độ Leicester
phong độ Leicester

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Liverpool được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, tuy nhiên, việc có được phong độ thi đấu ấn tượng trước đó sẽ là điểm tựa tâm lý vững  chắc để Leicester có thể tự tin hơn và Bầy Cáo hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Liverpool

Thống kê nhận định Leicester vs Liverpool cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Liverpool tiếp tục không thể hiện phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây, mặc dù chỉ phải chạm trán với đối thủ Leicester, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với The Kop.

phong độ Liverpool
phong độ Liverpool

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ Leicester đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong những trận đấu giao hữu trước đó, mặc dù Liverpool đang có lợi thế về thành tích đối đầu với việc toàn thắng ở 4 lần chạm trán gần nhất, tuy nhiên, Leicester luôn là một đối thủ chơi đầy khó chịu.

Ý kiến chuyên gia Leicester vs Liverpool

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói” Cả hai đội đều đang có những lợi thế riêng của mình, khi mà Leicester đang có chuỗi phong độ thi đấu ấn tượng, trong khi Liverpool lại nhỉnh hơn về mặt thành tích đối đầu, tuy nhiên, trong trận đấu giao hữu này, một kết quả hòa với nhiều bàn thắng là điều không gì quá bất ngờ.

lịch sử đối đầu Leicester vs Liverpool
lịch sử đối đầu Leicester vs Liverpool

Đội hình dự kiến Leicester vs Liverpool

Leicester: Ward, Faes, Coady, Castagne, Kristiansen, Soumare, Winks, Albrighton, Praet, Daka, Iheanacho.

Liverpool: Alisson, Bradley, Konate, van Dijk, Robertson, Mac Allister, Alexander-Arnold, Gakpo, Doak, Diogo Jota, Diaz.

Dự đoán tỷ số Leicester vs Liverpool: 2-2