Nhận định Leverkusen vs Leipzig lúc 22h30 ngày 23/4

Nhận định Leverkusen vs Leipzig: Phải làm khách trên sân của Leverkusen, tuy nhiên, Leipzig với phong độ ấn tượng vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Leverkusen

Thống kê nhận định Leverkusen vs Leipzig cho thấy, với việc giành chiến thắng sau trận ra quân gần nhất, Leverkusen tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, đoàn quân của Xabi Alonso đang có thành tích bất bại.

phong độ Leverkusen
phong độ Leverkusen

Được thi đấu trên sân nhà trong trận này sẽ là lợi thế với Leverkusen, khi mà phong độ trên sân nhà của họ đang khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Leipzig trên sân nhà, Leverkusen đã không thể giành nổi một chiến thắng.

Nhận định Leipzig

Thống kê nhận định Leverkusen vs Leipzig cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội khách Leipzig cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Do đó, cơ hội giành ba điểm của Leipzig không phải là không có.

phong độ Leipzig
phong độ Leipzig

Mặc dù đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trên sân khách, khi mà trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Leipzig chỉ giành 1 chiến thắng. Tuy nhiên, họ vẫn cho thấy sự tự tin trong mục tiêu ba điểm, với việc trong lần làm khách gần nhất tới sân của đối thủ, Leipzig đã có được niềm vui thắng trận. Do đó, đội khách hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia Leverkusen vs Leipzig

Nhà báo Oliver Galter đã có những nhận định về trận đấu khá chú ý của Bundesliga vào cuối tuần này, anh ấy viết: “Lợi thế sân nhà của Leverkusen là bước đệm tâm lý tốt cho họ trước cuộc chạm trán này, cùng với phong độ khá ổn định gần đây. Tuy nhiên, trước một đối thủ một họ luôn gặp khó khăn mỗi khi phải chạm trán, thực sự không dễ để Leverkusen có  thể giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Leverkusen vs Leipzig
lịch sử đối đầu Leverkusen vs Leipzig

Đội hình dự kiến Leverkusen vs Leipzig

Leverkusen: Hradecky; Tah, Tapsoba, Hincapie; Frimpong, Demirbay, Andrich, Bakker; Diaby, Amiri; Azmoun

Leipzig: Blaswich; Klostermann, Orban, Gvardiol, Raum; Laimer, Haidara; Szoboszlai, Forsberg, Werner; Silva

Dự đoán tỷ số Leverkusen vs Leipzig: 0-1