Nhận định Lincoln Red vs Ballkani lúc 23h ngày 17/8

Nhận định Lincoln Red vs Ballkani: Phải tiếp đón các vị khách Ballkani chơi đầy hưng phấn, thật khó để Lincoln Red có thể tạo nên bất ngờ.

Nhận định Lincoln Red

Chuyên gia soi kèo bd nhận xét: Lincoln Red đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Lincoln Red vs Ballkani cho thấy, với việc nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Lincoln Red.

phong độ Lincoln Red
phong độ Lincoln Red

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Lincoln Red trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ đã phải nhận thất bại sau 2 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Ballkani trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Lincoln Red

Nhận định Ballkani

Thống kê nhận định Lincoln Red vs Ballkani cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Ballkani trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

phong độ Ballkani
phong độ Ballkani

Mặc dù, phong độ thi đấu trên sân khách của Ballkani trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất, tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về, đây vẫn là cơ hội để Ballkani giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Lincoln Red vs Ballkani

Trước trận đấu lượt về giữa hai đội, nhà báo Simon Phillips đã nhận định về cơ hội giành chiến thắng của đôi bên, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, Ballkani hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng sau 90 phút thi đấu ở lượt về, khi mà họ đã nắm lợi thế khá lớn sau trận lượt đi. Trong khi đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà Lincoln Red trong mục tiêu lật ngược thế cờ.”

lịch sử đối đầu Lincoln Red vs Ballkani
lịch sử đối đầu Lincoln Red vs Ballkani

Đội hình dự kiến Lincoln Red vs Ballkani

Lincoln Red: Coleing, Wiseman, Nano, Lopes, Toscano, Sergeant, Walker, Rosa, Torrilla, Juanfri, Gomez.

Ballkani: rasheri, Jashanica, Thaqi, Thaci, Potoku, Dellova, Rrahmani, Korenica, Zyba, Emerllahu, Krasniqi.

Chuyên trang nhận định bóng đá 24h: Dự đoán tỷ số Lincoln Red vs Ballkani: 1-3