Nhận định Liverpool vs Aston Villa lúc 20h ngày 3/9

Nhận định Liverpool vs Aston Villa: Phải tiếp đón các vị khách Aston Villa chơi đầy hưng phấn, tuy nhiên, Liverpool vẫn tự tin giành lấy chiến thắng.

Nhận định Liverpool

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Liverpool đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Liverpool vs Aston Villa cho thấy, họ đã giành tới 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này.

phong độ Liverpool
phong độ Liverpool

Phải tiếp đón các vị khách Aston Villa chơi đầy khó chịu trên sân nhà, tuy nhiên, Liverpool vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc phong độ trên sân nhà của họ đang khá ổn định, khi mà trong 4 trận sân nhà gần nhất, Liverpool đã giành được 3 chiến thắng..

Nhận định Aston Villa

Thống kê nhận định Liverpool vs Aston Villa cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do đó, phong độ thi đấu của Aston Villa trong thời gian gần đây là khá mấy ấn tượng, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Phong độ thi đấu trên sân khách của Aston Villa trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Aston Villa.

Ý kiến chuyên gia Liverpool vs Aston Villa

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng với phong độ thi đấu khá ổn định, do đó, phải tiếp đón các vị khách Aston Villa chơi đầy hưng phấn, Liverpool vẫn hoàn toàn biết cách giành trọn vẹn ba điểm ngay trên sân nhà, nếu họ chơi đúng phong độ đã thể hiện trước đó.

lịch sử đối đầu Liverpool vs Aston Villa
lịch sử đối đầu Liverpool vs Aston Villa

Đội hình dự kiến Liverpool vs Aston Villa

Liverpool: Alisson; Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Jota, Diaz.

Aston Villa: Martinez; Cash, Konsa, Torres, Digne; Kamara, Luiz; Bailey, Diaby, McGinn; Watkins.

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Aston Villa: 3-1