Nhận định Liverpool vs Darmstadt lúc 1h ngày 8/8

Nhận định Liverpool vs Darmstadt: Đang có phong độ thi đấu khá tốt, Liverpool tự tin giành trọn chiến thắng trước đối thủ Darmstadt.

Nhận định Liverpool

Mặc dù phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất trước đối thủ mạnh Bayern, tuy nhiên, theo thống kê nhận định Liverpool vs Darmstadt cho thấy, Liverpool vẫn đang có phong độ thi đấu khá tốt, với việc họ đã bất bại trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Liverpool
phong độ Liverpool

Sở hữu thành tích thi đấu khá tốt sau những trận giao hữu trước đó, hơn nữa, chỉ phải chạm trán với đối thủ Darmstadt bị đánh giá thấp hơn, đây sẽ là cơ hội để Liverpool có thể giành thêm một chiến thắng trước khi bước vào mùa giải mới và The Kop hoàn toàn có thể làm được điều đó sau 90 phút.

Nhận định Darmstadt

Thống kê nhận định Liverpool vs Darmstadt cho thấy, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau trận đấu gần nhất, Darmstadt tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

phong độ Darmstadt
phong độ Darmstadt

Không có được thành tích thi đấu ấn tượng ở những trận đấu giao hữu trước đó, việc phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn là Liverpool trong trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội bóng nước Đức.

Ý kiến chuyên gia Liverpool vs Darmstadt

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Liverpool sẽ được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ trong trận đấu này, điều đó không phải quá bất ngờ, thêm vào đó, đội bóng nước Anh cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt ở những trận giao hữu trước đó, The Kop sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Darmstadt

Liverpool: Alisson; Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson; Mac Allister, Jones, Szoboszlai; Salah, Nunez, Diaz.

Darmstadt : Schuhen; Klarer, Zimmermann, Maglica; Bader, Gjasula, Nurnberger, Holland; Mehlem, Honsak; Hornby.

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Darmstadt: 3-0