Nhận định Lorient vs Marseille lúc 1h45 ngày 10/4

Nhận định Lorient vs Marseille lúc 1h45 ngày 10/4

Nhận định Lorient vs Marseille: Chỉ phải làm khách trên sân của Lorient thi đấu thất vọng, Marseille hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Lorient

Thống kê nhận định Lorient vs Marseille, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Lorient tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, đây là một thành tích thi đấu tệ hại mà Lorient đang có.

phong độ Lorient
phong độ Lorient

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này. tuy nhiên, đây thực sự vẫn là một thử thách khó khăn với Lorient, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, Lorient chỉ giành được 2 chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 lần tiếp đón các vị khách Marseille trên sân nhà, Lorient cũng đều phải nhận lấy thất bại.

Nhận định Marseille

Thống kê nhận định Lorient vs Marseille cho thấy, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Marseille vẫn tiếp tục nối dài mạch thành tích bất bại lên con số 5 trận. Thêm vào đó, Marseille cũng đã giành được tới 9 chiến thắng sau 10 chuyến làm khách gần nhất.

phong độ Marseille
phong độ Marseille

Cùng với phong độ thi đấu ấn tượng trên sân khách trong thời gian gần đây, cơ hội để Marseille có thể giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu này là khá cao, minh chứng là trong 3 lần gần nhất tới làm khách trên sân của Lorient, họ đều đã là những người có được niềm vui chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Lorient vs Marseille

Chuyên gia bóng đá Christophe Munier đã có những nhận định nhanh về trận đấu này, ông ấy nói: “Marseille là đội được đánh giá cao hơn, điều đó không có quá nhiều bất ngờ. Cơ hội để Marseille giành chiến thắng trong trận này là cao hơn nhiều, nếu họ chơi đúng phong độ, tôi nghiêng về một chiến thắng giành cho đội khách sau 90 phút thi đấu.”

Lịch sử đối đầu Lorient vs Marseille
Lịch sử đối đầu Lorient vs Marseille

Đội hình dự kiến Lorient vs Marseille

Lorient: Mannone; Kalulu, Meite, Talbi, Le Goff; Abergel, Diarra, Makengo, Le Fee, Cathline; Dieng

Marseille: Pau Lopez; Mbemba, Gigot, Rongier; Clauss, Veretout, Guendouzi, Nuno Tavares; Under, Sanchez, Malinovskyi

Dự đoán tỷ số Lorient vs Marseille: 1-3