Nhận định Lugano vs Young Boys lúc 1h30 ngày 26/5

Nhận định Lugano vs Young Boys lúc 1h30 ngày 26/5

Nhận định Lugano vs Young Boys: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Young Boys tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước Lugano.

Nhận định Lugano

Theo thống kê nhận định Lugano vs Young Boys cho thấy, mặc dù đã có thành tích bất bại sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, trong 3 trận đấu gần nhất, Lugano lại chỉ có 1 lần giành được niềm vui chiến thắng, hai trận đấu còn lại đã kết thúc với tỷ số hòa.

phong độ Lugano
phong độ Lugano

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Lugano, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ đang là khá ổn định, với việc giành chiến thắng sau 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Lugano lại chơi không tốt và nhận tới 3 thất bại.

Nhận định Young Boys

Thống kê nhận định Lugano vs Young Boys cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, đội khách Young Boys cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Làm khách trên sân của đối thủ Lugano, họ vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng.

phong độ Young Boys
phong độ Young Boys

Nhận định trên hoàn toàn là có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của Young Boys trong thời gian gần đây là khá tốt, với việc họ đã giành chiến thắng trong 2 trận sân nhà liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần hành quân tới sân của đối thủ, Young Boys cũng đã có tới 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Ý kiến chuyên gia Lugano vs Young Boys

Theo nhà báo Stefano Milinkovic nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Lugano trong trận đấu này, tuy nhiên, Young Boys vẫn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ đang có phong độ khá ổn định cùng với đó là lợi thế về thành tích đối đầu. Do đó, sau 90 phút thi đấu của trận này, Young Boys sẽ biết cách giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Lugano vs Young Boys
lịch sử đối đầu Lugano vs Young Boys

Đội hình dự kiến Lugano vs Young Boys

Lugano: Saipi, Valenzuela, Ziegler, Mai, Arigoni, Sabbatini, Doumbia, Mahou, Bottani, Haile-Selassie, Celar.

Young Boys: Racioppi; Chaiwa, Zesiger, Amenda, Lefort; Jankewitz, Niasse, Rrudhani; Sierro; Itten, Nsame.

Dự đoán tỷ số Lugano vs Young Boys: 1-3