Nhận định Lyon vs Reims lúc 2h ngày 28/5/2023

Nhận định Lyon vs Reims: Đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, Lyon tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước Reims trên sân nhà.

Nhận định Lyon

Theo thống kê nhận định Lyon vs Reims cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Lyon đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế lớn để Lyon có thể giành trọn vẹn ba điểm.

phong độ Lyon
phong độ Lyon

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của Lyon trong thời gian gần đây đang là khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu trên sân nhà gần nhất. Hơn nũa, sau 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Reims trên sân nhà, Lyon cũng đã giành được 3 chiến thắng.

Nhận định Reims

Thống kê nhận định Lyon vs Reims cho thấy, đội khách lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, do đó, phải chạm trán với đối thủ Lyon trong trận đấu này thực sự sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với các cầu thủ Reims.

phong độ Reims
phong độ Reims

Hơn nữa, phong độ thi đấu trên sân khách của Reims cũng đang là khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy thất bại. Không những vậy, Reims cũng đã phải chịu thất bại ở 3 trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của Lyon.

Ý kiến chuyên gia Lyon vs Reims

Theo nhà báo Simon Phillips của Given Sports nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy viết: “Lyon đang hoàn toàn có được sự tự tin trước cuộc chạm trán với Reims tới đây, khi mà họ đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, cộng thêm với đó là lợi thế được chơi trên sân nhà. Trong khi đó, Reims lại đang thể hiện sự thất vọng trong phong độ thi đấu trước chuyến làm khách này.”

lịch sử đối đầu Lyon vs Reims
lịch sử đối đầu Lyon vs Reims

Đội hình dự kiến Lyon vs Reims

Lyon: Lopes; Gusto, Diomande, Lukeba, Tagliafico; Tolisso, Mendes, Caqueret; Cherki; Sarr, Lacazette.

Reims: Diouf; Foket, Agbadou, Abdelhamid, De Smet; Munetsi, Cajuste, Matusiwa; Doumbia; Ito, Balogun.

Dự đoán tỷ số Lyon vs Reims: 3-1