Nhận định Maccabi Haifa vs Young Boys lúc 2h ngày 24/8

Maccabi Haifa vs Young Boys

Nhận định Maccabi Haifa vs Young Boys: Phải tiếp đón các vị khách Young Boys trên sân nhà, Maccabi Haifa vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Maccabi Haifa

Theo thống kê chuyên gia dự đoán bóng đá 24h: Maccabi Haifa vs Young Boys cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Maccabi Haifa đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng.

phong độ Maccabi Haifa
phong độ Maccabi Haifa

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Maccabi Haifa, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành  chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn tin tưởng Maccabi Haifa sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Young Boys

Thống kê nhận định Maccabi Haifa vs Young Boys cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, do vậy, phong độ thi đấu của Young Boys trong thời gian gần đây là khá ổn định, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Young Boys
phong độ Young Boys

Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân khách của Young Boys trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về sẽ là một thử thách khó khăn với Young Boys.

Ý kiến chuyên gia Maccabi Haifa vs Young Boys

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải tiếp đón các vị khách Young Boys chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, với phong độ thi đấu ấn tượng cộng thêm việc được chơi trên sân nhà, Maccabi Haifa hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, bất chấp việc họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn mà đối thủ bên kia chiến tuyến tạo ra.

Đội hình dự kiến Maccabi Haifa vs Young Boys

Maccabi Haifa: Keouf; Gershon, Kandil, Dahan, Refaelov; Show, Sabia, Levi; Shuranov, David, Pierrot.

Young Boys: Racioppi; Janko, Camara, Amenda, Benito; Chaiwa; Ugrinic, Lakomy, Monteiro; Itten, Ganvoula.

Dự đoán tỷ số Maccabi Haifa vs Young Boys: 2-1