Nhận định Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth lúc 0h ngày 17/7

Nhận định Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth: Chạm trán với Maccabi Tel Aviv chơi thất vọng, đây là cơ hội để Bournemouth giành chiến thắng.

Nhận định Maccabi Tel Aviv

Theo thống kê nhận định Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth cho thấy, đội bóng đến từ Israel đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, điều đáng nói, trong trận giao hữu gần đây nhất, Maccabi Tel Aviv cũng đã phải nhận một trận thua.

phong độ  Maccabi Tel Aviv
phong độ Maccabi Tel Aviv

Với thành tích thi đấu không mấy ấn tượng trong những trận đấu gần đây, Maccabi Tel Aviv được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn khi phải chạm trán với một đội bóng đến từ nước Anh là Bournemouth, mặc dù đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, để đánh bại đối thủ, Maccabi Tel Aviv phải chơi đầy nỗ lực.

Nhận định Bournemouth

Thống kê nhận định Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia đang không đánh giá Bournemouth có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

phong độ Bournemouth
phong độ Bournemouth

Tuy nhiên, với việc giành chiến thắng trong trận giao hữu gần nhất, qua đó, Bournemouth đã phần nào lấy lại được sự tự tin trước khi trận đối đầu này diễn ra. Mặc dù đây là lần đầu tiên Bournemouth chạm trán với đối thủ đến từ Israel, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, đội bóng đến từ nước Anh sẽ biết cách giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này  cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều hướng tới trận đối đầu này với mục tiêu chiến thắng, đội bóng của nước Anh là Bournemouth đang có nhiều hơn sự tự tin so với đối thủ, nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng.”

Đội hình dự kiến Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth

Maccabi Tel Aviv: Nazirov, Khalilzada, Andjelkovic, Chantakias, Hüseynov, Diniyev, Aliyev, Hacyly, Muradov, Volkovi, Keyta.

Bournemouth: Neto; Smith, Zabarnyi, Senesi, Kelly; Cook, Billing; Kluivert, Christie, Ouattara; Solanke

Dự đoán tỷ số Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth: 1-3