Nhận định Mallorca vs Cadiz lúc 2h ngày 13/5

Nhận định Mallorca vs Cadiz lúc 2h ngày 13/5

Nhận định Mallorca vs Cadiz: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Cadiz chơi thất vọng, Malloca tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Mallorca

Theo thống kê nhận định Mallorca vs Cadiz cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Mallorca tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không thắng, tệ hơn khi trong đó có tới 2 thất bại.

phong độ Mallorca
phong độ Mallorca

Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này cũng sẽ là một điểm tựa tâm lý khá tốt với Mallorca, mặc dù thành tích trên sân nhà của họ cũng không mấy ấn tượng. Bất chấp điều đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Cadiz trên sân nhà, Mallorca đã chơi khá ấn tượng và giành được tới 4 chiến thắng.

Nhận định Cadiz

Thống kê nhận định Mallorca vs Cadiz cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Cadiz cũng đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng, thậm chí là thất vọng trong thời gian gần đây, do đó, trận đấu này được xem là thử thách khó khăn với Cadiz.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Thêm vào đó, việc phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đối đầu này cũng sẽ là nhiệm vụ giành ba điểm của Cadiz trở nên khó khăn hơn, nhất là khi phong độ trên sân khách của họ cũng đang khá thất vọng, với việc sau 5 chuyến hành quân xa nhà trước đó, Cadiz cũng chỉ giành 1 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Mallorca vs Cadiz

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, anh ấy viết: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế đối với Mallorca, mặc dù phong độ sân nhà của họ đang là không quá tốt trong thời gian gần đây, Mallorca sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

lịch sử đối đầu Mallorca vs Cadiz
lịch sử đối đầu Mallorca vs Cadiz

Đội hình dự kiến Mallorca vs Cadiz

Mallorca: Rajkovic; Sanchez, Valjent, Raillo, Copete, Costa; Morlanes, Ruiz de Galarreta, Kang-in; Muriqi, Ndiaye

Cadiz: Ledesma; Carcelen, Hernandez, Chust, Espino; Alejo, Alcaraz, Alex, Sobrino; Guardiola, Ramos

Dự đoán tỷ số Mallorca vs Cadiz: 1-0