Nhận định Man City vs Crvena Zvezda lúc 2h ngày 20/9

Nhận định Man City

Theo thống kê nhận định bd 24h Man City vs Crvena Zvezda cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Man City đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng.

phong độ Man City
phong độ Man City

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Man City, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Chỉ phải chạm trán với đối thủ Crvena Zvezda yếu hơn nhiều, Man City sẽ dễ dàng giành trọn ba điểm.

Nhận định Crvena Zvezda

Thống kê nhận định Man City vs Crvena Zvezda cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Crvena Zvezda đang được đánh giá là có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng và nhận tới 2 thất bại.

phong độ Crvena Zvezda
phong độ Crvena Zvezda

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu ra quân tại đấu trường Châu Âu, Crvena Zvezda thật khó có thể hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây cũng là thiếu ấn tượng, với việc nhận thất bại sau 2 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Man City vs Crvena Zvezda

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này trên trang 90min, anh ấy nói: “Man City được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ trong trận đấu này cũng là điều dễ hiểu. Khả năng chiến thắng của nhà đương kim vô địch trở nên cao hơn bao giờ hết, khi mà họ được chơi trên sân nhà. Thêm vào đó, đối thủ Crvena Zvezda cũng đang không có phong độ thực sự ổn định trước chuyến làm khách này.

Đội hình dự kiến Man City vs Crvena Zvezda

Man City: Ederson; Walker, Dias, Akanji, Ake; Nunes, Rodri; Foden, Silva, Alvarez; Haaland.

Crvena Zvezda: Glazer; Nedeljkovic, Spajic, Dragovic, Rodic; Stamenic; Lucic, Kangwa, Ivanic, Olayinka; Ndiaye

Dự đoán tỷ số Man City vs Crvena Zvezda: 5-0