Nhận định Man Utd vs Galatasaray lúc 2h ngày 5/10

Nhận định Man Utd vs Galatasaray lúc 2h ngày 5/10

Nhận định Man Utd vs Galatasaray: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Galatasaray, đây là cơ hội để Man Utd giành trọn ba điểm.

Nhận định Man Utd

Man Utd đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định bd 24h Man Utd vs Galatasaray cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của họ vẫn là khả quan.

phong độ Man Utd
phong độ Man Utd

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Man Utd trong thời gian gần đây đang khá tốt, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Galatasaray trên sân nhà, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Man Utd sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Galatasaray

Thống kê nhận định Man Utd vs Galatasaray cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Galatasaray đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng 

phong độ Galatasaray
phong độ Galatasaray

Phong độ thi đấu trên sân khách của Galatasaray trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Man Utd vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Galatasaray.

Ý kiến chuyên gia Man Utd vs Galatasaray

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một điểm tựa về mặt tâm lý, nhất là khi phong độ của Man Utd đang là không mấy ổn định. Phải tiếp đón các vị khách Galatasaray chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, nếu thi đấu đúng phong độ, Man Utd sẽ biết cách giành chiến thắng trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Man Utd vs Galatasaray
lịch sử đối đầu Man Utd vs Galatasaray

Đội hình dự kiến Man Utd vs Galatasaray

Man Utd: Onana; Dalot, Varane, Lindelof, Reguilon; Casemiro, Amrabat; Fernandes, Mount, Rashford; Hojlund

Galatasaray: Muslera; Boey, Sanchez, Bardakci, Angelino; Torreira, Demirbay; Zaha, Mertens, Akturkoglu; Icardi

Dự đoán tỷ số Man Utd vs Galatasaray

Man Utd 2-0 Galatasaray