Nhận định Man Utd vs Lyon lúc 20h ngày 19/7

Nhận định Man Utd vs Lyon: Chạm trán với đối thủ Lyon đang chơi đầy hưng phấn, Man Utd vẫn tự tin hướng tới giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Man Utd

Theo thống kê nhận định Man Utd vs Lyon cho thấy, đội bóng của nước Anh đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau lần ra quân gần nhất. Trong trận đấu giao hữu trước đó, Man Utd cũng đã chơi tốt và giành chiến thắng trước đối thủ Leeds.

phong độ Man Utd
phong độ Man Utd

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Lyon cũng đang chơi  đầy hưng phấn bên kia chiến tuyến, tuy nhiên, Man Utd hoàn toàn có thể tự tin hướng tới việc giành chiến thắng, khi mà đội bóng của nước Anh chưa từng nhận thất bại trong 4 lần gần nhất đối đầu với đại diện của nước Pháp trong lịch sử.

Nhận định Lyon

Thống kê nhận định Man Utd vs Lyon cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Lyon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là chiến thắng thứ 4 mà họ giành được sau 5 trận gần nhất, tuy nhiên, thử thách đang chờ đón Lyon trong trận này là rất lớn.

phong độ Lyon
phong độ Lyon

Dự đoán trên của các chuyên gia là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ trong trận đấu này của Lyon sẽ là Man Utd, đội đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng và cũng đang cho thấy sự quyết tâm giành chiến thắng. Trước đối thủ mà họ chưa từng thắng trong lịch sử, không dễ để Lyon có thể đánh bại họ sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia Man Utd vs Lyon

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều đang có những sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho trận đối đầu này. Man Utd đang là đội có nhiều sự tự tin hơn, khi mà họ đang nắm lợi thế về mặt thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của nước Anh sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút của trận này.

lịch sử đối đầu Man Utd vs Lyon
lịch sử đối đầu Man Utd vs Lyon

Đội hình dự kiến Man Utd vs Lyon

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Man Utd vs Lyon: 2-1