Nhận định Molde vs Galatasaray lúc 2h ngày 24/8

Nhận định Molde vs Galatasaray: Hành quân tới sân của đối thủ Molde trong trận lượt đi, đây là cơ hội tốt để Galatasaray giành lấy chiến thắng.

Nhận định Molde

Theo thống kê chuyên gia nhận định bóng đá 24h: Molde vs Galatasaray cho thấy, với việc không giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Molde đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 1 chiến thắng.

phong độ Molde
phong độ Molde

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Molde trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Galatasaray trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Molde.

Nhận định Galatasaray

Thống kê nhận định Molde vs Galatasaray cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Galatasaray đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng 

Phong độ thi đấu trên sân khách của Galatasaray trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, tuy nhiên, chỉ phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt đi sẽ là một cơ hội để Galatasaray giành lấy chiến thắng.

phong độ Galatasaray
phong độ Galatasaray

Ý kiến chuyên gia Molde vs Galatasaray

Theo nhà báo David Garcia đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên 90min: “Với phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, Galatasaray tự tin hướng tới chiến thắng ngay trên sân của đối thủ, nhất là khi Molde lại đang chơi có phần thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Do đó, nếu thi đấu đúng phong độ, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

Đội hình dự kiến Molde vs Galatasaray

Molde: Karlstrom; Bjornbak, Ellingsen, Haugan; Linnes, Mannsverk, Breivik, Eriksen, Haugen; Eikrem, Brynhildsen

Galatasaray: Muslera; Boey, Nelsson, Ayhan, Angelino; Kutlu, Oliveira; Yilmaz, Mertens, Akturkoglu; Icardi

Dự đoán tỷ số Molde vs Galatasaray: 0-2