Nhận định Molde vs Klaksvik lúc 0h ngày 16/8

Nhận định Molde vs Klaksvik: Nắm lợi thế về mặt tỷ số ở trận lượt đi, Klaksvik tự tin hướng tới một chiến thắng trước Molde ngay trên sân khách.

Nhận định Molde

Molde đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Molde vs Klaksvik cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Molde.

phong độ Molde
phong độ Molde

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Molde trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Klaksvik trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Molde.

Nhận định Klaksvik

Thống kê nhận định bóng đá đêm nay Molde vs Klaksvik cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Klaksvik vẫn đang được đánh giá là có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Klaksvik
phong độ Klaksvik

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, Klaksvik vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Molde vs Klaksvik

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, chuyên gia soi kèo nhà cái Ben Jacob nhận định trên 90min, anh ấy viết: “Có được lợi thế dẫn bàn trong trận đấu lượt đi, Klaksvik đang cho thấy sự tự tin hơn đối thủ, bất chấp việc họ phải hành quân thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Klaksvik sẽ biết cách giành chiến thắng. Trong khi đó, Molde thực sự không dễ để lượt ngược thế cờ trong trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Molde vs Klaksvik
lịch sử đối đầu Molde vs Klaksvik

Đội hình dự kiến Molde vs Klaksvik

Molde: Karlstrom; Haugan, Bjornbak, Hagelskjaer; Linnes, Eriksen, Mannsverk, Kaasa, Haugen; Eikrem, Brynhildsen

Klaksvik: Johansson; Petersen, Faero, Forren; Danielsen, Andreasen, Pavlovic, Joensen; Frederiskberg, Kassi, Kronberg

Dự đoán tỷ số Molde vs Klaksvik: 0-1