Nhận định Napoli vs Girona lúc 23h30 ngày 2/8

Nhận định Napoli vs Girona: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Girona bị đánh thấp hơn, đây là cơ hội để Napoli có thể giành thêm một chiến thắng.

Nhận định Napoli

Theo thống kê nhận định Napoli vs Girona cho thấy, với việc có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Napoli tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận đấu gần đây, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đối đầu này.

phong độ Napoli
phong độ Napoli

Với phong độ thi đấu đang có sự ổn định trước đó, cộng thêm việc chỉ phải chạm trán với đối thủ Girona không phải là thử thách quá khó khăn, hơn nữa, nhà vô địch Serie A cũng đang có thành tích tốt khi chạm trán với đối thủ, theo thống kê, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã giành chiến thắng.

Nhận định Girona

Thống kê nhận định Napoli vs Girona cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đội bóng của Tây Ban Nha cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng ở những lần ra quân gần đây, khi mà họ đã thắng 3 trong 4 trận đấu gần nhất.

phong độ Girona
phong độ Girona

Mặc dù có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong những trận đấu giao hữu trước đó, tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Napoli – nhà vô địch Serie A, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Girona, nhất là khi đội bóng của Italia cũng đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây.

Ý kiến chuyên gia Napoli vs Girona

Nhận định về cơ hội giành chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu này, tuy nhiên, Napoli hoàn toàn được đánh giá cao hơn, khi mà họ với tư cách là nhà đương kim vô địch Serie A, nếu chơi đúng phong độ, Napoli sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu

lịch sử đối đầu Napoli vs Girona
lịch sử đối đầu Napoli vs Girona

Đội hình dự kiến Napoli vs Girona

Napoli: Meret; Di Lorenzo, Jesus, Rrahmani, Olivera; Anguissa, Lobotka, Zielinski; Elmas, Osimhen, Kvaratskhelia

Girona: Gazzaniga; Martinez, Juanpe, Bernardo, Gutierrez; Couto, Romeu, Herrera, Valery; Tsygankov; Castellanos

Dự đoán tỷ số Napoli vs Girona: 2-0