Nhận định New York RB vs New England lúc 6h30 ngày 9/7

Nhận định New York RB vs New England: Tiếp đón các vị khách New England trên sân nhà, đây là một thử thách không dễ dàng với New York RB.

Nhận định New York RB

Theo thống kê nhận định New York RB vs New England cho thấy, với việc phải nhận lấy một thất bại trong lần ra quân gần nhất, New York RB đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ New York RB
phong độ New York RB

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với New York RB, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, New York RB đã toàn thắng.

Nhận định New England

Thống kê nhận định New York RB vs New England cho thấy, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, New England vẫn đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã bất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. 

phong độ New England
phong độ New England

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với New England, nhất là khi phong độ sân khách của họ thời gian gần đây là thiếu ấn tượng, với việc không thắng trong 5 chuyến làm khách gần nhất, do đó, thực sự không dễ để New England có thể giành trọn vẹn ba điểm. 

Ý kiến chuyên gia New York RB vs New England

Theo nhà báo John McCarthy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng New England sẽ có chuyến làm khách được dự đoán sẽ không hề dễ dàng tới sân của New York RB, tuy nhiên, với phong độ thi đấu khá ấn tượng, đội khách chắc chắn không muốn trở về với bàn tay trắng. Trong khi đó, New York RB cũng sẽ thể hiện mình không phải là đội dễ dàng chịu khuất phục.”

Đội hình dự kiến New York RB vs New England

New York RB: Coronel; D. Nealis, Reyes, Long, Edwards; Casseres, Carmona; Morgan, Fernandez, Luquinhas; Manoel

New England: Petrovic; Farrell, Romney, Makoun; Jones, Blessing, Polster, Boateng; C. Gil; Wood, Vrioni

Dự đoán tỷ số New York RB vs New England: 1-1