Nhận định Newcastle vs Brentford lúc 23h30 ngày 16/9

Nhận định Newcastle vs Brentford: Được chơi trên sân nhà để chạm trán với Brentford, đây là cơ hội để Newcastle tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định Newcastle

Newcastle đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định 24h Newcastle vs Brentford cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận thất bại sau 3 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một cơ hội để Chích Chòe tìm lại cảm giác chiến thắng.

phong độ Newcastle
phong độ Newcastle

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của Newcastle đang khá ổn định, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Newcastle cũng đều đã là những người chiến thắng.

Nhận định Brentford

Thống kê nhận định Newcastle vs Brentford cho thấy, không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Brentford trong thời gian gần đây không phải quá tệ, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 3 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Brentford
phong độ Brentford

Phong độ thi đấu trên sân khách của Brentford trong thời gian gần đây đang khá tốt, với việc họ đã giành được chiến thắng sau 2 chuyến làm khách gần nhất. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Newcastle vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Brentford.

Ý kiến chuyên gia Newcastle vs Brentford

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Deans Jones đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong những vòng đấu gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà ở trận này vẫn sẽ là một cơ hội để Newcastle tìm lại cảm giác chiến thắng. Nhất là khi phong độ sân nhà của Chích Chòe đang khá ổn định. Do đó, cơ hội chiến thắng của Newcastle cũng là khả quan hơn.

lịch sử đối đầu Newcastle vs Brentford
lịch sử đối đầu Newcastle vs Brentford

Đội hình dự kiến Newcastle vs Brentford

Newcastle: Pope; Trippier, Schar, Burn, Targett; Longstaff, Guimaraes, Joelinton; Barnes, Wilson, Isak.

Brentford: Flekken; Hickey, Mee, Pinnock, Henry; Janelt, Norgaard, Jensen; Mbeumo, Wissa, Schade.

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Brentford: 2-0