Nhận định Newcastle vs Brighton lúc 1h30 ngày 19/5

Nhận định Newcastle vs Brighton lúc 1h30 ngày 19/5

Nhận định Newcastle vs Brighton: Được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Brighton, đây là cơ hội để Newcastle giành lấy ba điểm.

Nhận định Newcastle

Theo thống kê nhận định Newcastle vs Brighton cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Newcastle vẫn đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, Chích Chòe đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại.

phong độ Newcastle
phong độ Newcastle

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Newcastle, khi mà phong độ trên sân nhà của họ đang khá ấn tượng, khi mà Chích Chòe đã có được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất trên sân nhà. Thêm vào đó, trong lần gần nhất tiếp đón Brighton trên sân nhà, Newcastle cũng đã có được niềm vui thắng trận.

Nhận định Brighton

Thống kê nhận định Newcastle vs Brighton cho thấy, đội khách cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, Brighton đã giành tới 3 chiến thắng. Tuy nhiên, phải thi đấu trên sân của đối thủ Newcastle sẽ là một thử thách khó khăn với Brighton.

phong độ Brighton
phong độ Brighton

Phong độ thi đấu trên sân khách của Brighton trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, phải nhận thất bại trong lần gần nhất tới làm khách trên sân của Newcastle, thực sự trận đấu này sẽ có nhiều thử thách đang chờ đợi Brighton.

Ý kiến chuyên gia Newcastle vs Brighton

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này trên Given Sport, anh ấy viết: “Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này thực sự là một lợi thế về mặt tâm lý đối với Newcastle, cộng thêm với việc đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Chích Chòe hoàn toàn có thể sẽ giành lấy chiến thắng trước đối thủ sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Newcastle vs Brighton
lịch sử đối đầu Newcastle vs Brighton

Đội hình dự kiến Newcastle vs Brighton

Newcastle: Pope; Trippier, Schar, Botman, Burn; Willock, Guimaraes, Joelinton; Murphy, Isak, Almiron

Brighton: Robert Sanchez, Webster, Veltman, Dunk, Estupiñán, Gross, March, Mac Allister, Mitoma, Caicedo, Ferguson.

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Brighton: 2-1