Nhận định Nữ Anh vs Nữ Nigeria lúc 14h30 ngày 7/8

Nhận định Nữ Anh vs Nữ Nigeria: Với việc được đánh giá cao hơn cùng phong độ ổn định, tuyển Nữ Anh tự tin đánh bại Nữ Nigeria.

Nhận định Nữ Anh

Theo thống kê nhận định Nữ Anh vs Nữ Nigeria cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Anh đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng tại giải đấu năm nay, khi mà họ đã xuất sắc kết thúc vòng bảng với 9 điểm tuyệt đối và xứng đáng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

phong độ Nữ Anh
phong độ Nữ Anh

Phải chạm trán với đối thủ Nữ Nigeria thi đấu có phần khó chịu, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Anh vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ đang có sự hưng phấn sau chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng, hơn nữa, trong trận đối đầu trước đó, Nữ Anh cũng đã đánh bại đại diện của Châu Phi.

Nhận định Nữ Nigeria

Thống kê nhận định Nữ Anh vs Nữ Nigeria cho thấy, chỉ mang về một điểm sau trận đấu gần nhất, đội tuyển đến từ Châu Phi đã không thực sự thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, với việc giành 1 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 3 lần ra quân tại vòng bảng cũng đủ để giúp Nữ Nigeria giành tấm vé đi tiếp.

phong độ Nữ Nigeria
phong độ Nữ Nigeria

Tuy nhiên, với việc phải chạm trán với đối thủ Nữ Anh trong trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với đại diện của Châu Phi, khi mà họ không được đánh giá cao, thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, tuyển Nữ Nigeria cũng đã phải chấp nhận trắng tay.

Ý kiến chuyên gia Nữ Anh vs Nữ Nigeria

Theo nhà báo David Gassner đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng tại vòng bảng, đội tuyển Nữ Anh đang vô cùng tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này, bất chấp việc họ sẽ gặp phải sự khó chịu đến từ Nữ Nigeria, đội tuyển chơi đầy thể lực, tuy nhiên, Nữ Anh vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút trận này.”

lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Nigeria
lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Nigeria

Đội hình dự kiến Nữ Anh vs Nữ Nigeria

Nữ Anh: Earps; Carter, Bright, Greenwood; Bronze, Stanway, Zelem, Daly; James; Hemp, Russo.

Nữ Nigeria: Nnadozie; Alozie, Ohale, Demehin, Plumptre; Ucheibe, Ayinde; Ajibade, Payne, Kanu; Oshoala.

Dự đoán tỷ số Nữ Anh vs Nữ Nigeria: 2-0