Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi lúc 7h ngày 28/7

Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Nam Phi, đây là cơ hội để tuyển Nữ Argentina giành ba điểm.

Nhận định Nữ Argentina

Theo thống kê nhận định Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu khai màn trước đối thủ cũng khá mạnh là Nữ Italia, đội tuyển Nữ Argentina đang vô cùng quyết tâm giành chiến thắng, điều đó hoàn toàn có cơ sở, khi mà họ chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Nam Phi.

phong độ Nữ Argentina
phong độ Nữ Argentina

Mặc dù không có được kết quả tốt trong ngày ra quân, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao đội tuyển Nữ Argentina tại bảng đấu này, khi mà so về đẳng cấp thi đấu, đại diện của Nam Mỹ nhỉnh hơn nhiều so với đội tuyển đến từ Châu Phi, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Argentina sẽ biết cách giành ba điểm.

Nhận định Nữ Nam Phi

Thống kê nhận định Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu ra quân tại WC, đội tuyển Nữ Nam Phi cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, khi mà đó là trận thua thứ 3 mà họ phải nhận sau 4 lần ra quân gần nhất, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn.

phong độ Nữ Nam Phi
phong độ Nữ Nam Phi

Đang không có phong độ thi đấu ổn định trước đó, lại phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn khá nhiều là Nữ Argentina, do đó, nhận định của các chuyên gia là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đây sẽ là trận đấu nhiều thử thách với đội tuyển Nữ Nam Phi, thật khó để họ có thể giành trọn vẹn ba điểm trong trận này.

Ý kiến chuyên gia Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Argentina đang được đánh giá cao hơn trong trận đấu này là điều không quá bất ngờ, mặc dù cả hai đội đều đã phải nhận thất bại trong trận đấu ra quân, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Nam Mỹ sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Đội hình dự kiến Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi

Nữ Argentina: Correa; Braun, Mayorga, Cometti, Stabile; Falfan, Benitez; Rodriguez, Bonsegundo, Banini; Larroquette.

Nữ Nam Phi: Swart; Ramalepe, Mbane, Gamede, Holweni; Seoposenwe, Jane, Biyana, Salgado; Motlhalo, Kgatlana.

Dự đoán tỷ số Nữ Argentina vs Nữ Nam Phi: 2-0