Nhận định Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch lúc 17h30 ngày 7/8

Nhận định Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch: Phải chạm trán với đối thủ Nữ Đan Mạch, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Nữ Australia.

Nhận định Nữ Australia

Đội tuyển Nữ Australia đang có phong độ thi đấu khá ổn định tại giải đấu năm nay, theo thống kê nhận định Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đại diện của Châu Đại Dương đã có được 6 điểm sau 3 lượt trận đã đấu.

phong độ Nữ Australia
phong độ Nữ Australia

Mặc dù đã vượt qua vòng bảng với phong độ thi đấu khá ổn định, tuy nhiên, các chuyên gia đang dự đoán trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn với đội tuyển nữ Australia, khi mà đối thủ của họ là đội tuyển nữ Đan Mạch, do đó, không dễ để các tuyển thủ nữ của Australia có thể tạo nên bất ngờ.

Nhận định Nữ Đan Mạch

Thống kê nhận định Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch cho thấy, có được trọn vẹn ba điểm sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển nữ Đan Mạch cũng đang thể hiện phong độ thi đấu tốt tại giải đấu năm nay, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 lượt trận, điều đó là đủ để giúp đại diện của Châu Âu đi tiếp vào vòng trong.

phong độ Nữ Đan Mạch
phong độ Nữ Đan Mạch

Phải chạm trán với đối thủ nữ Australia, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Đan Mạch vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, bất chấp việc họ đã phải nhận thất bại trong lần giao hữu gần nhất giữa hai đội hồi năm ngoái, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Đan Mạch vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội giành chiến thắng, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Đan Mạch được đánh giá cao hơn đối thủ, điều đó không có gì quá bất ngờ, cả hai đội đều đang thi đấu với phong độ khá tốt, tuy nhiên, đại diện của Châu Âu vẫn có nhiều hơn sự tự tin, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Đan Mạch sẽ thể hiện được bản lĩnh và đánh bại đối thủ để tiến vào tứ kết.

lịch sử đối đầu Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch
lịch sử đối đầu Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch

Đội hình dự kiến Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch

Nữ Australia: Arnold; Carpenter, Hunt, Kennedy, Catley; Gorry, Cooney-Cross; Raso, Foord, Vine; Kerr.

Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Pedersen, Boye, Veje; Hasbo, Holmgaard; Thomsen, Kuhl, Sorensen; Harder.

Dự đoán tỷ số Nữ Australia vs Nữ Đan Mạch: 1-2