Nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ lúc 14h ngày 1/8

Nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ: Chạm trán với đối thủ Nữ Bồ Đào Nha, đây sẽ là cơ hội để đội tuyển nữ của Mỹ giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định nữ Bồ Đào Nha

Theo thống kê nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển nữ Bồ Đào Nha đã thắp lại hy vọng cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào vòng trong, khi mà hiện tại họ cũng đang có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, tuy nhiên, thử thách là không dễ dàng với đại diện Châu Âu.

phong độ nữ Bồ Đào Nha
phong độ nữ Bồ Đào Nha

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển nữ Bồ Đào Nha sẽ phải chạm trán với đối thủ mạnh là đội tuyển nữ Mỹ, nhất là khi họ cũng đang quyết tâm giành ba điểm để chắc suất vào vòng trong. Tệ hơn, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, nữ Bồ Đào Nha đều nhận thất bại.

Nhận định nữ Mỹ

Thống kê nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ cho thấy, mặc dù chỉ mang về một kết quả trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao đội tuyển nữ Mỹ hơn trong trận đấu này, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 4 chiến thắng. Hiện tại, đội tuyển nữ Mỹ cũng đang có 4 điểm sau 2 lượt trận.

phong độ nữ Mỹ
phong độ nữ Mỹ

Với việc chưa chắc suất đi tiếp sau 2 trận đấu đã qua tại vòng bảng, do đó, đội tuyển nữ Mỹ đang quyết tâm giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ nữ Bồ Đào Nha để ghi tên mình vào vòng trong. Điều đó hoàn toàn có thể, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, đại diện của Bắc Mỹ đều đã giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đặt mục tiêu giành ba điểm trong trận đấu này để bước tiếp vào vòng trong, tuy nhiên, đội tuyển nữ Mỹ đang có nhiều hơn sự tự tin so với đối thủ, khi mà họ nắm lợi thế áp đảo về thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, đại diện Bắc Mỹ hoàn toàn có thể giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ
lịch sử đối đầu nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Đội hình dự kiến nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ

Nữ Bồ Đào Nha: Pereira, Costa, Amado, Silva, Pinto, F.Pinto, Norton, Gomes, Borges, J.Silva, D.Silva.

Nữ Mỹ: Naeher, Girma, Ertz, Demelo, Horan, Smith, Morgan, Sullivan, Dunn, Rodman, Fox.

Dự đoán tỷ số nữ Bồ Đào Nha vs nữ Mỹ: 0-2