Nhận định Nữ Canada vs Nữ Australia lúc 17h ngày 31/7

Nhận định Nữ Canada vs Nữ Australia: Chạm trán với đối thủ Nữ Australia ở lượt trận cuối, đội tuyển Nữ Canada vẫn tự tin giành trọn ba điểm.

Nhận định Nữ Canada

Theo thống kê nhận định Nữ Canada vs Nữ Australia cho thấy. với việc giành trọn vẹn ba điểm sau lượt trận gần nhất, hiện tại, đội tuyển Nữ Canada vẫn đang xếp thứ 2 tại bảng B, cùng điểm với Nữ Nigeria, tuy nhiên, xếp sau vì kém chỉ số phụ, do đó, ba điểm sẽ là mục tiêu duy nhất để giúp Nữ Canada đi tiếp vào vòng trong.

phong độ Nữ Canada
phong độ Nữ Canada

Phải chạm trán với đối thủ Nữ Australia trong lượt trận cuối vô cùng quan trọng này, đội tuyển Nữ Canada hoàn toàn có được sự tự tin để hướng tới chiến thắng, khi mà đại diện của Bắc Mỹ đang nhỉnh hơn về mặt thành tích đối đầu, minh chứng là sau 3 lần chạm trán liên tiếp trước đó, họ toàn thắng.

Nhận định Nữ Australia

Thống kê nhận định Nữ Canada vs Nữ Australia cho thấy, phải nhận thất bại trước đối thủ Nữ Nigeria ở lượt trận gần nhất, đội tuyển Nữ Australia đã đánh mất lợi thế trong cuộc cạnh tranh vé đi tiếp vào vòng trong, khi mà họ đã tụt xuống vị trí thứ 3 tại bảng B với việc chỉ có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu.

phong độ Nữ Australia
phong độ Nữ Australia

Trước nhiệm vụ phải thắng trong trận đấu này, tuy nhiên, đối thủ mà đội tuyển Nữ Australia đối đầu lại là Nữ Canada cũng đang quyết tâm giành trọn ba điểm, do đó, các chuyên gia đang đánh giá trận đấu này thực sự là một thử thách khó khăn với đội tuyển Nữ Australia trong mục tiêu tìm kiếm chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Canada vs Nữ Australia

Theo nhà báo David Gassner nhận định về cơ hội giành ba điểm của hai đội trong trận đấu này, anh ấy nói: “Cả hai đội tuyển đều phải thắng trong trận đấu này nếu không muốn đánh mất quyền tự quyết cạnh tranh tấm vé vào vòng trong. Đội tuyển Nữ Canada đang có được nhiều sự tự tin hơn, khi mà họ nắm lợi thế về thành tích đối đầu, trong khi đó, trận đấu này sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội tuyển Nữ Australia.

lịch sử đối đầu Nữ Canada vs Nữ Australia
lịch sử đối đầu Nữ Canada vs Nữ Australia

Đội hình dự kiến Nữ Canada vs Nữ Australia

Nữ Canada: Sheridan; Lawrence, Buchanan, Gilles, Chapman; Grosso, Schmidt, Fleming; Leon, Huitema, Sinclair.

Nữ Australia: Mackenzie – Carpenter, Hunt, Kennedy, Cailey – Raso, Lee Glory, Cooney-Cross, Vine – Caitlin Foord, Fowler

Dự đoán tỷ số Nữ Canada vs Nữ Australia: 2-1