Nhận định Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia lúc 14h ngày 31/7

Nhận định Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia: Chạm trán với đối thủ Nữ Zambia trong trận đấu thủ tục, Nữ Costa Rica vẫn quyết tâm chiến thắng.

Nhận định Nữ Costa Rica

Với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Costa Rica đã sớm phải nói lời chia tay WC năm nay, theo thống kê nhận định Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia cho thấy, sau 2 lượt trận đã đấu, họ đã không thể giành được điểm số nào và chắc chắn bị loại bất chấp kết quả của trận đấu này.

phong độ Nữ Costa Rica
phong độ Nữ Costa Rica

Mặc dù đã cầm tấm vé về nước trước một vòng đấu, tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Zambia trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng, đây vẫn được coi là một cơ hội để đội tuyển Nữ Costa Rica giành lấy chiến thắng danh dự, trước đối thủ yếu hơn, họ hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Nhận định Nữ Zambia

Thống kê nhận định Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau 2 lượt trận đã đấu trước đó, đội tuyển Nữ Zambia cùng đối thủ bên kia chiến tuyến Nữ Costa Rica dắt tay nhau về nước tại bảng C WC năm nay, thậm chí nhiều khả năng họ còn không thể giành được điểm số nào.

phong độ Nữ Zambia
phong độ Nữ Zambia

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đội tuyển Nữ Zambia sẽ phải chạm trán với đối thủ được đánh giá cao hơn là Nữ Costa Rica, nhất là khi đại diện của Bắc Trung Mỹ đang rất khao khát có được chiến thắng, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội tuyển Nữ Zambia.

Ý kiến chuyên gia Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ còn là trận đấu mang tính chất thủ tục sau khi hai đội đều đã phải sớm nói lời chia tay giải đấu, tuy nhiên, khát khao chiến thắng của họ trong trận này là không thể phủ nhận, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Costa Rica đang có được sự tự tin hơn và nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng.”

Đội hình dự kiến Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia

Nữ Costa Rica: Vega – Porras, Villalobos, del Campo, Alvarez – Aguilar, Valenciano – Chinchilla, Vega, Monge – Cedeno

Nữ Tây Ban Nha: Misa – Batlle, Codina, Ivana, Carmona – Duenas, Bonmati, Hermoso – Paralluelo, del Castillo, Gonzalez

Dự đoán tỷ số Nữ Costa Rica vs Nữ Zambia: 2-1