Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức lúc 17h ngày 3/8

Nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức: Chỉ phải chạm trán với tuyển nữ Hàn Quốc đã sớm bị loại, đây là cơ hội để tuyển nữ Đức giành ba điểm.

Nhận định nữ Hàn Quốc

Đội tuyển nữ Hàn Quốc đang không thể hiện được phong độ thi đấu tốt tại WC nữ 2023, theo thống kê nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, đại diện của Châu Á đã chính thức phải nói lời chia tay giải đấu sau 2 thất bại liên tiếp phải nhận.

phong độ nữ Hàn Quốc
phong độ nữ Hàn Quốc

Trong trận đấu ở lượt trận cuối vòng bảng, đội tuyển nữ Hàn Quốc tiếp tục phải chạm trán với đối thủ mạnh là đội tuyển nữ Đức, điều đáng nói, đại diện của Châu Âu đang rất cần ba điểm để ghi tên mình vào vòng trong, do đó, thử thách với đội tuyển nữ Hàn Quốc trong trận này là vô cùng khó khăn.

Nhận định nữ Đức

Thống kê nhận định nữ Hàn Quốc vs nữ Đức cho thấy, phải nhận thất bại tối thiểu trước đối thủ nữ Colombia trong trận đấu gần nhất, đội tuyển nữ Đức đã bỏ lỡ cơ hội sớm ghi tên mình vào vòng trong, khi mà hiện tại họ vẫn chỉ đang có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, do đó, ba điểm là mục tiêu duy nhất mà Nữ Đức phải làm trong trận này.

phong độ nữ Đức
phong độ nữ Đức

Nhiệm vụ đó sẽ phần nào giảm đi sự căng thẳng, khi mà đối thủ của đội tuyển nữ Đức ở vòng đấu cuối chỉ là một đội tuyển nữ Hàn Quốc không thể hiện được quá nhiều tại giải đấu năm nay và phải sớm bị loại, do đó, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Châu Âu sẽ biết cách giành trọn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia nữ Hàn Quốc vs nữ Đức

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định trên GivenSport về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm quan trọng của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển nữ Đức đang được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ, điều đó không có quá nhiều bất ngờ, thêm vào đó, đại diện của Châu Âu cũng cần ba điểm để chắc chắn đi tiếp, do đó, nhiều khả năng đội tuyển nữ Đức sẽ không mắc sai lần thêm một lần nữa để giành trọn ba điểm.

Đội hình dự kiến nữ Hàn Quốc vs nữ Đức

Nữ Hàn Quốc: Jung-mi; Hye-ri, Hye-ji, Seo-yeon; Hyo-joo, Geum-min, So-Yun, So-Hyun, Sel-gi; Yu-ri, Eun-sun

Nữ Đức: Frohms; Kleinherne, Hendrich, Hegering, Rauch; Oberdorf, Dabritz; Huth, Magull, Buhl; Popp

Dự đoán tỷ số nữ Hàn Quốc vs nữ Đức: 0-2