Nhận định nữ Ma Rốc vs nữ Colombia lúc 17h ngày 3/8

Nhận định nữ Ma Rốc vs nữ Colombia: Với phong độ thi đấu ấn tượng đang thể hiện, đội tuyển nữ Colombia tự tin đánh bại đối thủ Nữ Ma Rốc.

Nhận định nữ Ma Rốc

Theo thống kê nhận định nữ Ma Rốc vs nữ Colombia cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội tuyển nữ Colombia đã tiếp tục khơi lại cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào vòng trong, khi mà sau 2 lượt trận đã đấu, họ có 3 điểm và hoàn toàn còn nguyên cơ hội ghi tên mình vào vòng trong.

phong độ nữ Ma Rốc
phong độ nữ Ma Rốc

Tuy nhiên, thử thách đang chờ đợi họ ở trận đấu này là vô cùng khó khăn, khi mà đối thủ là đội tuyển nữ Colombia đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng. Mặc dù đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, các chuyên gia đang không đánh giá cao Nữ Ma Rốc sẽ tạo nên được bất ngờ.

Nhận định nữ Colombia

Thống kê nhận định nữ Ma Rốc vs nữ Colombia cho thấy, với việc giành trọn vẹn ba điểm sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Colombia đã chính thức ghi tên mình vào vòng trong sớm hơn 1 vòng đấu, khi mà họ có 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận, qua đó, tạo tâm lý thoải mái trước trận đối đầu này.

phong độ nữ Colombia
phong độ nữ Colombia

Trận đấu này được dự đoán là một trận đấu không mấy khó khăn đối với đội tuyển nữ Colombia, tuy nhiên, trước đối thủ đang rất cần ba điểm để giành vé đi tiếp như tuyển nữ Ma Rốc, chắc chắn đại diện của Nam Mỹ không thể chủ quan, thêm vào đó, họ cũng cần chiến thắng để giữ ngôi đầu bảng.

Ý kiến chuyên gia nữ Ma Rốc vs nữ Colombia

Trước trận đấu đầy hấp dẫn ở lượt trận cuối này, nhà báo Scott Holding đã có những nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển nữ Colombia đang có được sự tự tin hơn trong trận đấu này, khi mà họ đã sớm giành tấm vé đi tiếp sau 2 lượt trận, trong khi đội tuyển Nữ Ma Rốc với mục tiêu phải thắng trong trận đối đầu này, do đó, áp lực đặt lên đôi vai của các nữ tuyển thủ là vô cùng lớn.

Đội hình dự kiến nữ Ma Rốc vs nữ Colombia

Nữ Maroc: Errmichi; Kassi, El Haj, Mrabet, Redouani; Ouzraoui, Nakkach, Chebbak, Tagnauout; Amani, Ayane

Nữ Colombia: Perez; Ramos, Carabali, Arias, Vanegas; Montoya, Bedoya; Bahr, Usme, Caicedo; Ramirez

Dự đoán tỷ số nữ Ma Rốc vs nữ Colombia: 0-2