Nhận định Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam lúc 8h ngày 22/7

Nhận định Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam: Chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn là tuyển Nữ Việt Nam, đây là cơ hội để tuyển Nữ Mỹ giành trọn ba điểm.

Nhận định Nữ Mỹ

Theo thống kê nhận định Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất trước đối thủ Nữ Xứ Wales, đội tuyển Nữ của Mỹ tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã toàn thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, qua đó, tự tin giành trọn ba điểm trận này.

phong độ Nữ Mỹ
phong độ Nữ Mỹ

Chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn rất nhiều là tuyển Nữ Việt Nam, các chuyên gia đang đánh giá đội tuyển Nữ Mỹ sẽ không gặp nhiều khó khăn để có được chiến thắng trong ngày khai màn. Và với đẳng cấp của đội tuyển nữ hàng đầu thế giới, đội tuyển Nữ Mỹ sẽ biết cách giành trọn ba điểm.

Nhận định Nữ Việt Nam

Thống kê nhận định Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam cho thấy, được thi đấu tại đấu trường cao nhất của đội tuyển quốc gia, đó đã là một thành công lớn trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam, mặc dù phải nằm trong bảng đấu tử thần, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Việt Nam chắc chắn sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất.

phong độ Nữ Việt Nam
phong độ Nữ Việt Nam

Bị đánh giá yếu nhất bảng đấu, đó không phải là điều quá bất ngờ, khi mà đây mới là lần đầu tiên đội tuyển Nữ Việt Nam được tham dự WC Nữ, thêm vào đó, phải chạm trán với đội tuyển Nữ Mỹ ngay trong trận khai màn, thực sự đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Ý kiến chuyên gia Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam

Theo nhà báo người Mỹ David George nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Việt Nam đang có lần tham dự đầu tiên của mình tại đấu trường thế giới, đó là lịch sử, tuy nhiên, trước các đối thủ trong bảng đấu thì vẫn còn một khoảng cách rất lớn. Chạm trán với đội tuyển Nữ của Mỹ, đội tuyển đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, thực sự rất khó để đội tuyển Việt Nam có thể nghĩ đến việc có điểm.

Đội hình dự kiến Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam

Nữ Mỹ: Naeher; Fox – Cook – Girma – Dunn;Sanchez – Rapinoe – Horan; Smith – Morgan Thompson.

Nữ Việt Nam: Kim Thanh; Trần Thị Thu – Diễm My – Thu Thương; Hoàng Thị Loan – Bích Thùy – Dương Thị Vân – Thu Thảo – Thanh Nhã; Huỳnh Như – Hải Yến.

Dự đoán tỷ số Nữ Mỹ vs Nữ Việt Nam: 5-0