Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha lúc 14h ngày 31/7

Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha

Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha: Phải chạm trán với Nữ Nhật Bản chơi đầy khó chịu, đội tuyển Nữ Tây Ban vẫn tự tin giành ba điểm.

Nhận định Nữ Nhật Bản

Theo thống kê nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận gần nhất, đội tuyển Nữ Nhật Bản đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng tại WC năm nay, khi mà họ đã sớm giành trọn vẹn 6 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với đại diện Châu Á.

phong độ Nữ Nhật Bản
phong độ Nữ Nhật Bản

Phải chạm trán với đối thủ là Nữ Tây Ban Nha thực sự là một trận đấu với nhiều thử thách đang chờ đợi với đại diện đến từ Châu Á, nhất là khi đội tuyển Nữ Nhật Bản cũng không có được thành tích ấn tượng khi chạm trán với đối thủ, minh chứng sau 4 lần gặp nhau trước đó, họ đã phải nhận 3 thất bại.

Nhận định Nữ Tây Ban Nha

Thống kê nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, với việc giành chiến thắng sau 2 lượt trận đã đấu trước đó, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng và chứng minh họ xứng đáng là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch tại giải đấu năm nay.

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Mặc dù phải đối đầu với Nữ Nhật Bản đang chơi đầy hưng phấn, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đối đầu, nhất là khi sau 4 lần gần nhất hai đội chạm trán gần nhất, Nữ Tây Ban Nha đã giành tới 3 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng tại WC năm nay, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang có được nhiều sự tự tin hơn so với đối thủ, minh chứng là đại diện của Châu Âu đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Tây Ban Nha sẽ biết cách giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha
lịch sử đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha

Đội hình dự kiến Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Nhật Bản: Yamashita – Minami, Kumagai, Ishikawa – Endo, Nagano, Hasegawa, Shimizu – Miyazawa, Tanaka, Ueki

Nữ Tây Ban Nha: Misa – Batlle, Codina, Ivana, Carmona – Duenas, Bonmati, Hermoso – Paralluelo, del Castillo, Gonzalez

Dự đoán tỷ số Nữ Nhật Bản vs Nữ Tây Ban Nha: 1-2