Nhận định Nữ Nigeria vs Nữ Canada lúc 9h30 ngày 21/7

Nhận định Nữ Nigeria vs Nữ Canada: Chạm trán với đối thủ Nữ Nigeria trong trận khai màn, đội tuyển Nữ Canada tự tin giành ba điểm.

Nhận định Nữ Nigeria

Theo thống kê nhận định Nữ Nigeria vs Nữ Canada cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Nữ Nigeria tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ đều đã giành chiến thắng, qua đó, tạo tâm lý tốt để bước vào WC lần này.

phong độ Nữ Nigeria
phong độ Nữ Nigeria

Mặc dù có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu khai màn, tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá, trận đấu này vẫn sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội tuyển Nữ Nigeria, khi mà bên kia chiến tuyến là đội tuyển Nữ Canada luôn là một đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch.

Nhận định Nữ Canada

Thống kê nhận định Nữ Nigeria vs Nữ Canada cho thấy, phải nhận lấy một thất bại trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Canada lại đang không có được bước chạy đà ấn tượng trước khi tham dự Vòng chung kết WC Nữ lần này, tuy nhiên, với đẳng cấp của mình, đội tuyển Nữ Canada hoàn toàn tự tin vào chiến thắng.

phong độ Nữ Canada
phong độ Nữ Canada

Không có phong độ thi đấu ấn tượng trước thềm Vòng Chung kết WC Nữ, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Canada vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà họ vẫn thể hiện được sức mạnh của mình trong những lần chạm trán trước đó với đối thủ, minh chứng là, 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất, Nữ Canada đã giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Nigeria vs Nữ Canada

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm đầu tiên của hai đội, nhà báo David George đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Canada vẫn hoàn toàn cho thấy được sự tự tin trong việc tìm kiếm một chiến thắng, điều đó là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ của họ chỉ là Nữ Nigeria, bất chấp đại diện của Châu Phi cũng đang chơi đầy ấn tượng.”

lịch sử đối đầu Nữ Nigeria vs Nữ Canada
lịch sử đối đầu Nữ Nigeria vs Nữ Canada

Đội hình dự kiến Nữ Nigeria vs Nữ Canada

Nữ Nigeria: Nnadozie; Alozie, Demehin, Ebi, Imuran; Okoronkwo, Payne, Ayinde, Echegini, Ajibad; Oshoala

Nữ Canada: Sheridan; Lawrence, Buchanan, Gilles, Chapman; Grosso, Schmidt, Fleming; Leon, Huitema, Sinclair

Dự đoán tỷ số Nữ Nigeria vs Nữ Canada: 0-2