Nhận định Nữ Panama vs Nữ Jamaica lúc 19h30 ngày 29/7

Nhận định Nữ Panama vs Nữ Jamaica: Hưng phấn sau khi cầm hòa trước đối thủ mạnh, đội tuyển Nữ Jamaica tự tin đánh bại đối thủ Nữ Panama.

Nhận định Nữ Panama

Đội tuyển Nữ Panama đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Nữ Panama vs Nữ Jamaica cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu ra quân, đó là thất bại thứ 3 liên tiếp mà đội tuyển Nữ Panama phải nhận trong thời gian gần đây.

phong độ Nữ Panama
phong độ Nữ Panama

Với thành tích thi đấu thất vọng đang có, thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi mà đội tuyển Nữ Panama sẽ phải chạm trán với đối thủ Nữ Jamaica, đội tuyển đã chơi đầy kiên cường sau trận hòa ở trận ra quân, do đó, không dễ để đội tuyển Nữ Panama có thể giành trọn vẹn ba điểm trong trận này.

Nhận định Nữ Jamaica

Thống kê nhận định Nữ Panama vs Nữ Jamaica cho thấy, không được đánh giá cao tại giải đấu năm nay, tuy nhiên, với việc bất ngờ cầm hòa đối thủ mạnh hơn rất nhiều là đội tuyển Nữ Pháp trong trận khai màn, đội tuyển Nữ Jamaica đang vô cùng hưng phấn để hướng tới trận đối đầu với Nữ Panama.

phong độ Nữ Jamaica
phong độ Nữ Jamaica

Với việc có được một điểm sau trận đấu khai màn trước đó và nếu có được ba điểm trong trận đấu này thì cơ hội đi tiếp của Nữ Jamaica vẫn không quá cao, tuy nhiên, điều đó cũng sẽ là một thành tích đáng để ăn mừng đối với một đội tuyển luôn không được đánh giá cao tại các Vòng chung kết WC trước đó như tuyển Nữ Jamaica.

Ý kiến chuyên gia Nữ Panama vs Nữ Jamaica

Nhà báo David Gassner đã có những nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Jamaica chắc chắn là những người có được sự tự tin hơn trước trận đối đầu này, khi mà họ vừa có một trận đấu ra quân đầy ấn tượng trước đội tuyển Nữ Pháp rất mạnh. Nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển Nữ Jamaica hoàn toàn có thể giành trọn ba điểm trước đối thủ Nữ Panama đang chơi đầy thất vọng.”

lịch sử đối đầu Nữ Panama vs Nữ Jamaica
lịch sử đối đầu Nữ Panama vs Nữ Jamaica

Đội hình dự kiến Nữ Panama vs Nữ Jamaica

Nữ Panama: Spencer; Wiltshire, A. Swaby, C. Swaby, Blackwood; Bailey-Gayle, Spence, Sampson, Brown; Primus, Matthews

Nữ Jamaica: Bailey; Castillo, Natis, Baltrip-Reyes, Pinzon, Jaen; Mills, Gonzalez, Quintero, Cox; Riley

Dự đoán tỷ số Nữ Panama vs Nữ Jamaica: 0-1