Nhận định Nữ Pháp vs Nữ Brazil lúc 17h ngày 29/7

Nhận định Nữ Pháp vs Nữ Brazil: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, đội tuyển Nữ Brazil tự tin đánh bại đối thủ Nữ Pháp để vào vòng trong.

Nhận định Nữ Pháp

Theo thống kê nhận định Nữ Pháp vs Nữ Brazil cho thấy, thi đấu không thực sự thuyết phục và chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu khai màn tại WC năm nay, đội tuyển Nữ Pháp đã không thể hiện được sức mạnh của ứng cử viên vô địch, nhiệm vụ phải thắng trong trận đấu này là rõ ràng với đại diện của Châu Âu.

phong độ Nữ Pháp
phong độ Nữ Pháp

Tuy nhiên, việc phải chạm trán với đối thủ mạnh là tuyển Nữ Brazil trong trận đấu then chốt, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với đội tuyển Nữ Pháp, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến cũng đang quyết tâm giành chiến thắng để sớm ghi tên mình vào vòng trong, mặc dù vậy, tuyển Nữ Pháp đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu.

Nhận định Nữ Brazil

Thống kê nhận định Nữ Pháp vs Nữ Brazil cho thấy, với việc giành một chiến thắng đầy thuyết phục trong trận đấu ra quân tại WC năm nay, đội tuyển Nữ Brazil đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, qua đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt để đại diện của Nam Mỹ hướng tới trận đối đầu này.

phong độ Nữ Brazil
phong độ Nữ Brazil

Chỉ cần một chiến thắng trước đối thủ Nữ Pháp thì đội tuyển Nữ Brazil sẽ ghi tên mình vào vòng trong sớm 1 vòng đấu, do đó, quyết tâm giành ba điểm trong trận này của đại diện Nam Mỹ là rất lớn, trước đối thủ mà họ không thắng trong 4 lần chạm trán gần nhất, đội tuyển Nữ Brazil vẫn tự tin giành trọn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Nữ Pháp vs Nữ Brazil

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Khởi đầu không thực sự thuyết phục tại WC năm nay, đội tuyển Nữ Pháp không tránh khỏi phải chịu nhiều áp lực trước trận đấu này, trong khi đó, đội tuyển Nữ Brazil lại đang cho thấy sự tự tin sau chiến thắng tưng bừng trong ngày ra quân, nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Nam Mỹ hoàn toàn có thể sớm ghi tên mình vào vòng trong.

lịch sử đối đầu Nữ Pháp vs Nữ Brazil
lịch sử đối đầu Nữ Pháp vs Nữ Brazil

Đội hình dự kiến Nữ Pháp vs Nữ Brazil

Nữ Pháp: Peyraud-Magnin; Lakrar, Renard, Cascarino, Karchaoui; Toletti, Mateo, Greyoro, Majri; Diani, Le Sommer.

Nữ Brazil: Lele; Antonia, Kathellen, Rafaelle Souza, Tamires; Ary Borges, Bertolucci, Vitoria, Adriana; Debinha, Marta.

Dự đoán tỷ số Nữ Pháp vs Nữ Brazil: 1-2