Nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia lúc 14h30 ngày 29/7

Nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia: Chạm trán với đối thủ Nữ Thụy Điển chơi đầy khó chịu, đội tuyển Nữ Italia vẫn tự tin giành ba điểm.

Nhận định Nữ Thụy Điển

Theo thống kê nhận định Nữ Thuy Điển vs Nữ Italia cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu khai màn tại WC năm nay, đó mới chỉ là trận thắng đầu tiên sau 4 lần ra quân gần nhất mà đội tuyển Nữ Thụy Điển có được, tuy nhiên, chiến thắng đó cũng phần nào giúp họ lấy lại sự tự tin trước trận đấu này.

phong độ Nữ Thụy Điển
phong độ Nữ Thụy Điển

Mặc dù có được niềm vui trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với đội tuyển Nữ Thụy Điển, nhất là khi đối thủ của họ trong lượt trận tiếp theo là Nữ Italia, đội mà họ không thể chiến thắng sau 3 lần chạm trán gần nhất.

Nhận định Nữ Italia

Thống kê nhận định Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu ra quân tại WC năm nay, đội tuyển Nữ Italia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng và chứng minh họ là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, chạm trán với Nữ Thụy Điển sẽ là cơ hội để họ sớm bước vào vòng trong.

phong độ Nữ Italia
phong độ Nữ Italia

Phải chạm trán với đối thủ Nữ Thụy Điển cũng đang có được phần nào đó sự hưng phấn, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá đội tuyển Nữ Italia sẽ biết thể hiện được đẳng cấp của mình và giành trọn vẹn ba điểm, nhất là sau 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, đội tuyển Nữ Italia cũng đã giành tới 2 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia

Theo nhận định của nhà báo Scott Holding về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội tuyển đều đang có được sự tự tin sau chiến thắng ở trận đấu ra quân, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Italia vẫn là cái tên được đánh giá nhỉnh hơn, khi mà họ có những cái tên nổi bật trong đội hình, hơn nữa, Nữ Italia cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.”

lịch sử đối đầu  Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia
lịch sử đối đầu Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia

Đội hình dự kiến Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia

Nữ Thụy Điển: Falk; Bjorn, Sembrant, Eriksson, Andersson; Bennison, Asllani, Angeldahl; Jakobsson, Rolfo, Blackstenius

Nữ Italia:: Durante; Lenzini, Orsi, Linari; Serturini, Caruso, Giugliano, Severini, Boattin; Girelli, Giacinti.

Dự đoán tỷ số Nữ Thụy Điển vs Nữ Italia: 1-3