Nhận định Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha lúc 12h ngày 5/8

Nhận định Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha: Chạm trán với đối thủ Nữ Thụy Sĩ chơi thiếu thuyết phục, tuyển Nữ Tây Ban Nha tự tin giành ba điểm.

Nhận định Nữ Thụy Sĩ

Theo nhận định Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, với việc không thể giành được trọn vẹn chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội tuyển nữ Thụy Sĩ đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng tại giải đấu năm nay, khi mà sau 2 lượt trận, họ mới chỉ giành được 2 điểm.

phong độ  Nữ Thụy Sĩ
phong độ Nữ Thụy Sĩ

Phải chạm trán với đối thủ Nữ Tây Ban Nha trong trận đấu quyết định sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội tuyển Nữ Thụy Sĩ, nhất là khi đối thủ của họ cũng đang cần 3 điểm để chắc suất đi tiếp, thêm vào đó, 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Nữ Thụy Sĩ cũng phải nhận 2 thất bại.

Nhận định  Nữ Tây Ban Nha

Thống kê nhận định Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, phải nhận thất bại trước đối thủ Nữ Nhật Bản trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha cũng đang chỉ có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, do đó, mục tiêu ba điểm trong trận đấu này là điều duy nhất mà Nữ Tây Ban Nha có thể làm để giành tấm vé đi tiếp.

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Mặc dù phải nhận một thất bại khá đậm trước đối thủ Nữ Nhật Bản, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng, hơn nữa, sau 3 lần chạm trán trước đó giữa hai đội, Nữ Tây Ban Nha cũng thi đấu tốt hơn và giành 2 chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha

Theo nhà báo David Escriba nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện sự quyết tâm cao độ trong mục tiêu giành ba điểm trong trận đấu này để giành tấm vé đi tiếp, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang là những người có được sự tự tin hơn, khi mà họ nắm lợi thế về thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Tây Ban Nha sẽ biết cách giành ba điểm.”

lịch sử đối đầu Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha
lịch sử đối đầu Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha

Đội hình dự kiến Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Thụy Sĩ: Thalmann; Aigbogun, Buhler, Stierli, Maritz; Walti, Piubel, Sow, Reuteler; Crnogorcevic, Bachmann.

Nữ Tây Ban Nha: Misa; Battle, Paredes, Ivana, Carmona; Abelleira, Bonmati, Putellas; Paralluelo, Caldentey, Hermoso.

Dự đoán tỷ số Nữ Thụy Sĩ vs Nữ Tây Ban Nha: 1-2