Nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Anh lúc 18h ngày 1/8

Nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Anh: Phải chạm trán với đối thủ nữ Trung Quốc chơi đầy khó chịu, đội tuyển nữ Anh vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định nữ Trung Quốc

Theo thống kê nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Anh cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển nữ Trung Quốc tiếp tục cuộc cạnh tranh giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong, khi mà họ cũng có 3 điểm sau 2 lượt trận đã đấu, tuy nhiên, đó là một thử thách khó khăn.

phong độ nữ Trung Quốc
phong độ nữ Trung Quốc

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ của đội tuyển nữ Trung Quốc trong trận đấu quyết định này lại là đội tuyển nữ Anh đã sớm có được tấm vé đi tiếp, tuy nhiên, đại diện của Châu Âu vẫn đặt mục tiêu ba điểm trong trận đấu này, qua đó giữ vững ngôi đầu sau khi kết thúc vòng bảng.

Nhận định nữ Anh

Thống kê nhận định nữ Trung Quốc vs nữ Anh cho thấy, ứng cử viên cho chức vô địch năm nay đã thể hiện sức mạnh của mình, với việc giành chiến thắng sau 2 lượt trận trước đó, đội tuyển nữ Anh đã sớm giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong, trận đấu này sẽ là cơ hội để họ đi tiếp với tư cách đội đầu bảng.

phong độ nữ Anh
phong độ nữ Anh

Khả năng đó của đội tuyển nữ Anh hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà đối thủ mà họ phải chạm trán trong trận đấu cuối này là đội tuyển nữ Trung Quốc, mặc dù đại diện của Châu Á cũng đang quyết tâm giành ba điểm để đi tiếp vào vòng trong, tuy nhiên, đội tuyển nữ Anh nếu chơi đúng phong độ, thật khó để họ phạm sai lầm.

Ý kiến chuyên gia nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Nhận định về cơ hội giành ba điểm của hai đội trong trận đấu cuối vòng bảng, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Với việc đã sớm giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong, đội tuyển nữ Anh sẽ bước vào trận đấu này với tâm lý thoải mái, trong khi đó, đội tuyển nữ Trung Quốc lại buộc phải thắng nếu để tự mình quyết định số phận, mặc dù vậy, đây h thực sự là không phải nhiệm vụ dễ dàng.”

lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Anh
lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Đội hình dự kiến nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Nữ Trung Quốc: Xu Huan; Li Mengwen, Shanshan Wang, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Lingwei Yao, Lina Yang, Linyan Zhang; Wang Shuang, Jiahui Lou.

Nữ Anh: Earps; Bronze, Bright, Daly, Alex Greenwood; Stanway, Coombs, Toone; Kelly, Russo, Lauren James.

Dự đoán tỷ số nữ Trung Quốc vs nữ Anh: 0-2