Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan lúc 14h ngày 1/8

Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan: Chỉ phải chạm trán với đối thủ nữ Việt Nam yếu hơn rất nhiều, đội tuyển nữ Hà Lan tự tin giành lấy ba điểm.

Nhận định nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam đã không thể hiện được quá nhiều tại giải đấu mà họ có lần đầu tiên tham dự trong lịch sử, với việc đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã phải nhận thất bại sau 2 lượt trận đã đấu và sớm phải nói lời chia tay WC nữ 2023, tuy nhiên, những gì họ làm được cũng là những điều rất khả quan.

phong độ nữ Việt Nam
phong độ nữ Việt Nam

Phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn rất nhiều là đội tuyển nữ Hà Lan trong trận đấu cuối của vòng bảng, đây tiếp tục là một thử thách vô cùng khó khăn đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung, nhất là khi đại diện của Châu Âu đang quyết tâm giành ba điểm để chắc suất giành vé vào vòng trong.

Nhận định nữ Hà Lan

Thống kê nhận định nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan cho thấy, chỉ có được một kết quả sau lượt trận gần nhất, tuy nhiên, cơ hội đi tiếp vào vòng trong của đội tuyển nữ Hà Lan vẫn là khá cao, khi mà sau 2 trận đã đấu, họ đang xếp thứ 2 với 4 điểm có được, thêm vào đó, đối thủ ở vòng cuối chỉ là đội tuyển nữ Việt Nam yếu hơn rất nhiều.

phong độ nữ Hà Lan
phong độ nữ Hà Lan

Nhận định trên của các chuyên gia hoàn toàn có cơ sở, khi mà chỉ phải chạm trán với đối thủ nữ Việt Nam, cơ hội giành ba điểm của tuyển nữ Hà Lan là vô cùng cao, nếu có được chiến thắng ở lượt trận cuối này, đại diện của Châu Âu chắc chắn giành vé đi tiếp bất chấp kết quả của trận đấu còn lại.

Ý kiến chuyên gia nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển nữ Hà Lan được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội tuyển nữ Việt Nam chỉ có lần đầu tiên tham dự WC, điều đó không có gì quá bất ngờ. Nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển nữ Hà Lan sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm, thậm chí còn kết thúc với một tỷ số tưng bừng để đi tiếp vào vòng trong.

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan

Nữ Việt Nam (5-4-1): Kim Thanh; Thu Thảo – Thu Thương – Diễm My – Trần Thị Thu – Hoàng Thị Loan; Bích Thùy – Hải Linh – Thái Thị Thảo – Thanh Nhã; Huỳnh Như.

Nữ Hà Lan (5-3-2): Van Domselaar; Janssen – Nouwen – Spitse; Brugts – Danielle – Groenen – Roord – Casparij; Martens – Snoejis.

Dự đoán tỷ số nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan: 0-4