Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha lúc 7h30 ngày 14/7

Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha: Phải chạm trán với Nữ Tây Ban Nha quá mạnh, thật khó để tuyển Nữ Việt Nam có thể giành điểm.

Nhận định Nữ Việt Nam

Theo thống kê nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Nữ Việt Nam đã phải đón nhận trận thua thứ 3 liên tiếp trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đối thủ của họ đều là những đội tuyển mạnh và đang ở đẳng cấp thế giới.

phong độ Nữ Việt Nam
phong độ Nữ Việt Nam

Đánh bại nhiều đối thủ để góp mặt tại Vòng chung kết WC bóng đá nữ, đó cũng là một thành tích lịch sử đối với đội tuyển Nữ Việt Nam, những trận đấu tới đây đều sẽ là những trận đấu lịch sử, trước những đối thủ mạnh hơn rất nhiều, không có nhiều cơ hội giành điểm đối với đội tuyển Nữ Việt Nam.

Nhận định Nữ Tây Ban Nha

Thống kê nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã giành được niềm vui chiến thắng.

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Việt Nam bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, đây hoàn toàn sẽ là một cơ hội tốt để đội tuyển Nữ Tây Ban Nha có thể giành trọn ba điểm cùng hiệu số bàn thắng ấn tượng, cũng phải nói thêm, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha cũng đang là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch WC bóng đá nữ lần này.

Ý kiến chuyên gia Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên được tham dự WC bóng đá nữ, tuy nhiên, phải nằm chung bảng với những đối thủ mạnh, thực sự sẽ không có nhiều cơ hội để Nữ Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ. Trong khi đó, đây sẽ là một trận đấu dễ dàng với Nữ Tây Ban Nha nếu họ chơi đúng phong độ.”

Đội hình dự kiến Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha

Nữ Việt Nam: Kim Thanh; Trần Thị Thu, Chương Thị Kiều, Thu Thương; Hoàng Thị Loan, Bích Thùy, Dương Thị Vân, Tuyết Dung, Thanh Nhã; Huỳnh Như, Hải Yến.

Nữ Tây Ban Nha: Panos, Batlle, Paredes, Leon, Ouahabi, Bonmati, Aleixandri, Guijarro, L. Garcia, Caldentey; Gonzalez

Dự đoán tỷ số Nữ Việt Nam vs Nữ Tây Ban Nha: 0-3