Nhận định Osasuna vs Alaves lúc 16h ngày 4/8

Nhận định Osasuna vs Alaves: Chạm trán với đối thủ Alaves chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Osasuna vẫn tự tin hướng tới một chiến thắng.

Nhận định Osasuna

Theo thống kê nhận định Osasuna vs Alaves cho thấy, với việc phải nhận lấy một thất bại sau lần ra quân gần nhất, Osasuna vẫn được các chuyên gia đánh giá là đội bóng sở hữu phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng và chỉ 1 lần nhận thất bại.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Alaves đang thể hiện sự khó chịu trong lối chơi ở những trận đấu gần đây, tuy nhiên, Osasuna vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, nhất là khi họ đang nắm lợi thế áp đảo về mặt thành tích đối đầu, minh chứng là sau 5 trận đối đầu gần nhất, Osasuna đã giành tới 4 chiến thắng.

Nhận định Alaves

Thống kê nhận định Osasuna vs Alaves cho thấy, cũng phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Alaves vẫn thể hiện được lối chơi đầy khó chịu của mình trước các đối thủ, khi mà ở 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều có được niềm vui chiến thắng, mặc dù vậy, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Alaves.

phong độ Alaves
phong độ Alaves

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ của Alaves trong trận đấu này là Osasuna, đội bóng cũng đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong những trận giao hữu trước đó. Hơn nữa, sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Alaves lại phải nhận tới 4 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Osasuna vs Alaves

Trước trận đấu này diễn ra, theo nhà báo David Escriba đã có những nhận định về cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang có thành tích thi đấu khá tốt trong những trận đấu giao hữu trước đó, tuy nhiên, Osasuna vẫn đang là đội có nhiều hơn sự tự tin, khi mà họ nắm lợi thế áp đảo về thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, Osasuna hoàn toàn có thể sẽ giành trọn vẹn chiến thắng trước đối thủ sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu Osasuna vs Alaves
lịch sử đối đầu Osasuna vs Alaves

Đội hình dự kiến Osasuna vs Alaves

Osasuna: Herrera; Vidal, D Garcia, U Garcia, Cote; Torres, Moncayola, Torro, R Garcia; Kike, Budimir

Alaves: Sivera, Tenaglia, Maraš, Sedlar, Duarte, Jason, Benavídez, Moya, Rioja, González, Hara

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Alaves: 2-1