Nhận định Osasuna vs Barcelona lúc 2h ngày 4/9

Nhận định Osasuna vs Barcelona: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Barcelona tự tin giành trọn ba điểm trên sân của Osasuna.

Nhận định Osasuna

Osasuna đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Osasuna vs Barcelona cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Osasuna.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Osasuna trong thời gian gần đây đang thất vọng, với việc họ đã phải nhận lấy thất bại sau 3 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Osasuna cũng đã phải nhận tới 4 thất bại. Do đó, thật khó để họ  có thể tạo nên bất ngờ trước trận đấu này.

Nhận định Barcelona

Thống kê nhận định Osasuna vs Barcelona cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Barcelona trong thời gian gần đây đang là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Do đó, Barcelona hoàn toàn tự tin hướng tới trận đấu này.

phong độ Barcelona
phong độ Barcelona

Phong độ thi đấu trên sân khách của Barcelona đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Barcelona sẽ biết cách giành ba điểm, khi mà 3 trong 5 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Osasuna, họ đã giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Osasuna vs Barcelona

Theo nhà báo người Tây Ban Nha David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với việc đang sở hữu phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, Barcelona hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn ba điểm. Thêm vào đó, Gã khổng lồ xứ Catalan cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, thật khó để cho đội chủ nhà Osasuna có thể tạo nên bất ngờ.

lịch sử đối đầu Osasuna vs Barcelona
lịch sử đối đầu Osasuna vs Barcelona

Đội hình dự kiến Osasuna vs Barcelona

Osasuna: Herrera; Areso, Garcia, Catena, Cruz; Ibanez, Munoz; Barja, Oroz, Arnaiz, Raul Garcia.

Barcelona: Ter Stegen; Roberto, Kounde, Christensen, Balde; Romeu, De Jong; Gavi, Gundogan, Yamal; Lewandowski.

Dự đoán tỷ số Osasuna vs Barcelona: 0-2