Nhận định Pacos Ferreira vs Rio Ave lúc 0h ngày 22/5

Nhận định Pacos Ferreira vs Rio Ave: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Rio Ave, đây là cơ hội để Pacos Ferreira giành ba điểm.

Nhận định Pacos Ferreira

Theo thống kê nhận định Pacos Ferreira vs Rio Ave cho thấy, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Pacos Ferreira đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, họ vẫn cho thấy sự tự tin trước cuộc chạm trán với đối thủ trên sân nhà.

phong độ Pacos Ferreira
phong độ Pacos Ferreira

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Pacos Ferreira, mặc dù họ đang chơi không mấy ấn tượng trên sân nhà. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Pacos Ferreira vẫn là cao hơn, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, đội chủ nhà đã giành tới 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Nhận định Rio Ave

Thống kê nhận định Pacos Ferreira vs Rio Ave cho thấy, đội khách cũng đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ cũng chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, do đó, thử thách đang chờ đợi họ trong trận đấu này là khá nhiều.

phong độ Rio Ave
phong độ Rio Ave

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đối đầu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Rio Ave, khi mà phong độ trên sân khách của họ đang là thiếu ấn tượng. Thêm vào đó, trước đối thủ Pacos Ferreira, đội mà họ đã không thể thắng sau 5 lần chạm trán gần nhất, Rio Ave khó có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Ý kiến chuyên gia Pacos Ferreira vs Rio Ave

Theo nhà báo Dean Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên Given Sports: “Pacos Ferreira sẽ tận dụng triệt để lợi thế sân nhà để giành chiến thắng trước đối thủ Rio Ave, điều đó là hoàn toàn có thể, khi mà họ cũng đang nắm lợi thế có phần áp đảo về thành tích đối đầu trong thời gian gần đây.”

lịch sử đối đầu Pacos Ferreira vs Rio Ave
lịch sử đối đầu Pacos Ferreira vs Rio Ave

Đội hình dự kiến Pacos Ferreira vs Rio Ave

Pacos Ferreira: Jordi; Delgado, Lima, Ilori, Fonseca; Carlos, Pires; Lucas Silva, Gaitan, Thomas; Ze Uilton

Rio Ave: Jhonatan; Patrick, Sa, Pantalon; Costinha, Guga, Samaris, Rodrigues; Baeza, Vitor, Pereira

Dự đoán tỷ số Pacos Ferreira vs Rio Ave: 1-0