Nhận định Palmeiras vs Fortaleza lúc 5h ngày 18/5

Nhận định Palmeiras vs Fortaleza lúc 5h ngày 18/5

Nhận định Palmeiras vs Fortaleza: Được thi đấu trên sân nhà trước các vị khách Fortaleza, đây là cơ hội để Palmeiras giành lấy chiến thắng.

Nhận định Palmeiras

Theo thống kê nhận định Palmeiras vs Fortaleza cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa sau trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Palmeiras vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng.

phong độ Palmeiras
phong độ Palmeiras

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn với Palmeiras trước đối thủ Fortaleza, khi mà phong độ sân nhà của họ trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận gần nhất. Do đó, Palmeiras sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Fortaleza

Thống kê nhận định Palmeiras vs Fortaleza cho thấy, cũng có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đội khách Fortaleza lại đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà đó là trận hòa thứ 3 liên tiếp mà họ phải nhận.

phong độ Fortaleza
phong độ Fortaleza

Mặc dù phong độ trên sân khách của Fortaleza trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, tuy nhiện, phải hành quân tới sân của đối thủ Palmeiras sẽ là một thử thách khó khăn với Fortaleza, khi mà sau 5 lần hành quân tới sân của đối thủ trước đó, họ đã nhận tới 4 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Palmeiras vs Fortaleza

Theo nhà báo Paulo Fernandez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Palmeiras đang nắm rất nhiều lợi thế trước trận đối đầu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, thêm vào đó, phong độ trong thời gian gần đây của Palmeiras cũng đang là khá ấn tượng. Trong khi đó, Fortaleza sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn trắng tay sau 90 phút trên sân của đối thủ.

lịch sử đối đầu Palmeiras vs Fortaleza
lịch sử đối đầu Palmeiras vs Fortaleza

Đội hình dự kiến Palmeiras vs Fortaleza

Palmeiras: Weverton, Rocha, Gustavo, Murilo, Vanderlan, Danilo, Atuesta, Dudu, Tabata, Roni, Lopez

Fortaleza: Miguel, Tinga, Brítez, Tarouco, Pacheco, Gonçalves da Silva, Hércules, Alexandre, Moisés, Pochettino, Galhardo.

Dự đoán tỷ số Palmeiras vs Fortaleza: 3-1