Nhận định Panathinaikos vs Marseille lúc 1h ngày 10/8

Nhận định Panathinaikos vs Marseille: Phải làm khách trên sân của Panathinaikos, đây vẫn là cơ hội để Marseille giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Panathinaikos

Theo thống kê nhận định Panathinaikos vs Marseille cho thấy, với việc chỉ mang về một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Panathinaikos đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Panathinaikos.

phong độ Panathinaikos
phong độ Panathinaikos

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia soi kèo vẫn đang không thực sự đánh giá cao Panathinaikos trước đối thủ, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây cũng đang thiếu ấn tượng, theo thống kê sau 3 trận sân nhà gần nhất, Panathinaikos đều không thắng.

Nhận định Marseille

Thống kê nhận định Panathinaikos vs Marseille cho thấy, phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Marseille cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại.

phong độ Marseille
phong độ Marseille

Mặc dù có được niềm vui trong chuyến làm khách gần nhất, tuy nhiên, theo thống kê cho thấy, phong độ trên sân khách của Marseille vẫn đang thiếu ấn tượng, khi mà trong 4 trận sân khách trước đó, họ đều nhận thất bại, tuy nhiên, chiến thắng gần nhất cũng phần nào giúp Marseille lấy lại sự tự tin trước trận đấu này.

Ý kiến chuyên gia Panathinaikos vs Marseille

Chuyên gia nhận định nói về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob viết trên GivenSports: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, Marseille vẫn là đội được đánh giá cao hơn, khi mà nếu so về kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường Châu Âu, đại diện nước Pháp có phần nhỉnh hơn, do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng.”

Đội hình dự kiến Panathinaikos vs Marseille

Panathinaikos (4-3-3): Brignoli; Kotsiras, Jedvaj, Magnusson, Juankar; Vilhena, Perez, Djuricic; Palacios, Sporar, Bernard.

Marseille (4-4-2): Pau Lopez; Clauss, Mbemba, Gigot, Balerdi; Sarr, Veretout, Ounahi, Kondogbia; Aubameyang, Ndiaye.

Dự đoán tỷ số Panathinaikos vs Marseille: 1-2