Nhận định Panathinaikos vs SC Braga lúc 2h ngày 30/8

Nhận định Panathinaikos vs SC Braga: Phải làm khách tới sân của Panathinaikos trong trận lượt về, Braga vẫn tự tin giành chiến thắng.

Nhận định Panathinaikos

Panathinaikos đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Panathinaikos vs SC Braga cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Panathinaikos.

phong độ Panathinaikos
phong độ Panathinaikos

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Panathinaikos trong thời gian gần đây đang khá ổn định, với việc họ đã giành chiến thắng sau 2 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách SC Braga trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Panathinaikos.

Nhận định SC Braga

Thống kê nhận định Panathinaikos vs SC Braga cho thấy, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách SC Braga cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để Braga hướng tới trận đấu này.

phong độ SC Braga
phong độ SC Braga

Phong độ thi đấu trên sân khách của SC Braga trong thời gian gần đây đang là ổn định, với việc họ đã giành chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất. Mặc dù phải làm khách trên sân của đối thủ Panathinaikos, đây vẫn sẽ là một cơ hội để Braga giành chiến thắng sau 90 phút.

Ý kiến chuyên gia Panathinaikos vs SC Braga

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo David Garcia đã có những chia sẻ trên 90min, anh ấy nói: “Với việc nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi trên sân nhà, cùng với phong độ thi đấu ấn tượng, SC Braga hoàn toàn tự tin trong chuyến làm khách tới sân của Panathinaikos. Nếu chơi đúng phong độ, đại diện của Bồ Đào Nha sẽ biết cách giành chiến thắng thêm một lần nữa.”

lịch sử đối đầu Panathinaikos vs SC Braga
lịch sử đối đầu Panathinaikos vs SC Braga

Đội hình dự kiến Panathinaikos vs SC Braga

Panathinaikos: Bringoli; Vagiannidis, Jedvaj, Magnusson, Juankar; Perez, Duricic, Vilhena; Palacios, Sporar, Mancini.

SC Braga: Matheus; Gomez, Fonte, Niakate, Marin; Al Musrati, Carvalho; Pizzi, Horta, Bruma; Ruiz.

Chuyên trang soi kèo bóng đá 24h dự đoán tỷ số Panathinaikos vs SC Braga: 1-2