Nhận định Penarol vs America Mineiro lúc 7h ngày 30/6

Nhận định Penarol vs America Mineiro: chỉ phải làm khách trên sân của Penarol, đây sẽ là cơ hội để America Mineiro giành ba điểm.

Nhận định Penarol

Theo thống kê nhận định Penarol vs America Mineiro cho thấy, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Penarol tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 lần ra quân liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận lấy thất bại, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Penarol.

phong độ Penarol
phong độ Penarol

Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá cao Penarol, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây là khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Penarol đã phải nhận thất bại.

Nhận định America Mineiro

Thống kê nhận định Penarol vs America Mineiro cho thấy, đã phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, America Mineiro cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong những lần ra quân gần đây, tuy nhiên, America Mineiro vẫn sẽ được đánh giá cao hơn trong việc tìm kiếm một chiến thắng.

phong độ America Mineiro
phong độ America Mineiro

Không có được thành tích thi đấu ấn tượng mỗi khi chơi trên sân khách trong thời gian gần đây, khi mà America Mineiro đã phải nhận 3 thất bại sau 5 trận sân khách gần nhất, tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, America Mineiro đã chơi tốt và có được một chiến thắng khá tưng bừng.

Ý kiến chuyên gia Penarol vs America Mineiro

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, tuy nhiên, America Mineiro sẽ có được sự tự tin hơn đối thủ trong mục tiêu giành ba điểm, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, nếu chơi đúng phong độ, America Mineiro sẽ biết cách giành chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Penarol vs America Mineiro
lịch sử đối đầu Penarol vs America Mineiro

Đội hình dự kiến Penarol vs America Mineiro

Penarol: Cardozo; Coelho, Rak, Menosse, Milans, Rodriguez; Cristoforo, Sanchez, Mendez; Arezo, Hernadez

America Mineiro: Matheus, Patrick, Silva, Eder, Marlon, Ale, Juninho, Felipe, Everaldo, Henrique, Matheusinho.

Dự đoán tỷ số Penarol vs America Mineiro: 3-0