Nhận định Persebaya vs Arema lúc 20h ngày 11/4

Nhận định Persebaya vs Arema lúc 20h ngày 11/4

Nhận định Persebaya vs Arema: Với thành tích đối đầu khá áp đảo đối thủ trong lịch sử, Persebaya tự tin giành chiến thắng trước Arema.

Nhận định Persebaya

Persebaya đang không có được phong độ thi đấu thực sự ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Persebaya vs Arema cho thấy, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tệ hơn khi trong 2 trận đấu liên tiếp gần đây, Persebaya đều không thể giành chiến thắng.

phong độ Persebaya
phong độ Persebaya

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, đây sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Persebaya, mặc dù phong độ trên sân nhà của họ cũng không được tốt. Trong 5 lần tiếp đón các vị khách Arema trên sân nhà, Persebaya đã chơi ấn tượng, khi giành tới 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Nhận định Arema

Thống kê nhận định Persebaya vs Arema cho thấy, tình hình cũng không mấy khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà Arema cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, phong độ trên sân khách của Arema cũng đang là không tốt, với việc họ chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

phong độ Arema
phong độ Arema

Cơ hội để Arema có thể giành lấy một chiến thắng trong trận đấu này thực sự là không quá cao, khi mà họ đang không có thành tích thi đấu tốt trước đối thủ. Theo thống kê cho thấy, trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, họ đều không thể một lần giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Persebaya vs Arema

Chuyên gia bóng đá Indonesia Tahud Azman đã có những nhận định nhanh về trận đấu này, ông ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Persebaya sẽ có được phần tự tin hơn, không chỉ là lợi thế sân nhà, họ cũng đang nắm thành tích đối đầu khá áp đảo.” Do đó, hoàn toàn có thể dự đoán, một chiến thắng cho Persebaya sẽ là kết quả hợp lý trong trận này.

Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema
Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema

Đội hình dự kiến Persebaya vs Arema

Persebaya: E.Ari, Leo Lelis, K.Ari, Lauhim, Slamat, Vidal, Hidayat, Aldama, Ballah, Silvio, Yamamoto.

Arema: Adi Nugroho, Maringá, Hariono, Dwi Febriyanto, Yamaguchi, Dimas, Fikri, Figo, Setiawan, Reis Silva, Alis.

Dự đoán tỷ số Persebaya vs Arema: 1-0