Nhận định Philadelphia vs Charlotte lúc 6h30 ngày 1/6

Nhận định Philadelphia vs Charlotte: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Charlotte, đây là cơ hội để Philadelphia giành trọn ba điểm.

Nhận định Philadelphia

Theo thống kê nhận định Philadelphia vs Charlotte cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 lần ra quân gần nhất, Philadelphia đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, do đó, họ hoàn toàn tự tin để hướng tới giành thêm một chiến thắng nữa trong trận đấu này.

phong độ Philadelphia
phong độ Philadelphia

Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Charlotte sẽ là một lợi thế về mặt tâm lý đối với Philadelphia, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây cũng đang khá ổn định, với việc sau 5 lần ra quân gần nhất, Philadelphia đã có thành tích bất bại, trong đó có 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Nhận định Charlotte

Thống kê nhận định Philadelphia vs Charlotte cho thấy, cũng có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Charlotte cũng đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, trận đối đầu này vẫn được xem là một thử thách không hề dễ dàng với họ.

phong độ Charlotte
phong độ Charlotte

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của Charlotte trong thời gian gần đây là không thực sự ấn tượng, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 chuyến làm khách gần nhất. Hơn nữa, trong lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Charlotte cũng đã phải nhận thất bại.

Ý kiến chuyên gia Philadelphia vs Charlotte

Theo nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Mỹ John McCarthy nhận định về trận đấu này và cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Philadelphia đang nắm rất nhiều lợi thế trước trận đấu này, khi mà họ sẽ được chơi trên sân nhà cùng với phong độ thi đấu khá ấn tượng, không những thế, Philadelphia cũng đang nhỉnh hơn về thành tích đối đầu, do đó, đội chủ nhà hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm trong 90 phút.

lịch sử đối đầu Philadelphia vs Charlotte
lịch sử đối đầu Philadelphia vs Charlotte

Đội hình dự kiến Philadelphia vs Charlotte

Philadelphia: Blake; Mbaizo, Glesnes, Elliott, Wagner; McGlynn, Martinez, Flach; Gazdag; Carranza, Uhre

Charlotte: Kahlina; Lindsey, Malanda, Sobocinski, Byrne; Westwood, Bronico, Cambridge; Swiderski, Copetti, Meram

Dự đoán tỷ số Philadelphia vs Charlotte: 2-1