Nhận định Pittsburgh vs Louisville lúc 6h ngày 2/7

Nhận định Pittsburgh vs Louisville: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Louisville, đây sẽ là cơ hội để Pittsburgh giành lấy chiến thắng.

Nhận định Pittsburgh

Theo thống kê nhận định Pittsburgh vs Louisville cho thấy, đội chủ nhà đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Pittsburgh hoàn toàn sẽ biết cách giành trọn vẹn một chiến thắng trước đối thủ.

phong độ Pittsburgh
phong độ Pittsburgh

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Pittsburgh, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ thời gian gần đây đang là vô cùng ấn tượng, với việc giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất, do đó, tạo tâm lý đủ tốt để Pittsburgh hướng tới giành thêm một chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Nhận định Louisville

Thống kê nhận định Pittsburgh vs Louisville cho thấy, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Louisville vẫn không được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong lần chạm trán này, khi mà ở 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không một lần giành chiến thắng. 

phong độ Louisville
phong độ Louisville

Phải làm khách trên sân của đối thủ trong trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Louisville, khi mà phong độ thi đấu trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá thất vọng, với việc chỉ dành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, do đó, cơ hội chiến thắng của Louisville là không mấy khả quan.

Ý kiến chuyên gia Pittsburgh vs Louisville

Theo nhà nhà John McCarthy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng với đó là phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, Pittsburgh đang cho thấy sự tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đối đầu này. Cơ hội đó lại càng trở nên khả quan hơn, khi mà đối thủ Louisville lại tỏ ra khá thất vọng trong phong độ thi đấu trước trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Pittsburgh vs Louisville
lịch sử đối đầu Pittsburgh vs Louisville

Đội hình dự kiến Pittsburgh vs Louisville

Pittsburgh Riverhounds: Vitiello, Wiedt, Williams, Peters, Rovira, Griffin, Dixon, Wharton, Cicerone, Forbes, Williamson.

Louisville: Morton, Dia, Charpie, Wynder, Perez, Gibson, Bone, Del Piccolo, González, Harris, Ownby.

Dự đoán tỷ số Pittsburgh vs Louisville: 2-0