Nhận định Pogon Szczecin vs Gent lúc 23h ngày 17/8

Nhận định Pogon Szczecin vs Gent: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Gent tự tin đánh bại đối thủ Pogon Szczecin ngay trên sân khách.

Nhận định Pogon Szczecin

Pogon Szczecin đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Pogon Szczecin vs Gent cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ đã không thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Pogon Szczecin.

phong độ Pogon Szczecin
phong độ Pogon Szczecin

Theo chuyên gia soi kèo bóng đá cho rằng: Phong độ thi đấu trên sân nhà của Pogon Szczecin trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Gent trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Pogon Szczecin.

Nhận định Gent

Thống kê nhận định Pogon Szczecin vs Gent cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Pogon Szczecin đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, họ đã giành chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, qua đó, tạo tâm lý tốt trước trận đấu này

phong độ Gent
phong độ Gent

Chuyên gia của nhận định bóng đá 24h dự đoán: Phong độ thi đấu trên sân khách của Gent trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, do đó, mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận lượt về, Gent vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Pogon Szczecin vs Gent

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu ấn tượng cộng thêm việc nắm lợi thế lớn về mặt tỷ số, Gent tự tin hướng tới giành thêm một chiến thắng trên sân của đối thủ, điều đó là hoàn toàn có khả năng, khi mà bên kia chiến tuyến,  Pogon Szczecin lại đang thi đấu thiếu ổn định trước trận đấu này.

lịch sử đối đầu Pogon Szczecin vs Gent
lịch sử đối đầu Pogon Szczecin vs Gent

Đội hình dự kiến Pogon Szczecin vs Gent

Pogon Szczecin: Stipica, Koutris, Zech, Lončar, Wahlqvist, Dąbrowski, Łęgowski, Grosicki, Kowalczyk, Bichakhchyan, Gorgon,

Gent: Roef; Samoise, Piatkowski, Ngadeu-Ngadjui, Torunarigha, Fortuna; Kums, De Sart, Hong; Cuypers, Orban

Dự đoán tỷ số Pogon Szczecin vs Gent: 0-4